Blog

ถ้าหน้าไม่สวย ตัวไม่สูง จะมีใครมาตกหลุมรักไหมนะ? มันต้องมีอยู่แล้วค่ะ มีผู้หญิงหลายคนที่ตัวเล็ก หน้าตาไม่ได้สวยมากมาย แต่มีแฟนหล่อขั้นเทพ พวกเธอมีอะไรดี? ถ้าอยากรู้มาดูกันว่าพฤติกรรมแบบไหนของสาวๆ ที่หนุ่มๆ เห็นแล้วจะต้องใจสั่นแพ้ทาง อยากคว้ามาเป็นแฟนทันที

ทุกวันนี้มีผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าออกมาหลายรูปแบบเพื่อเป็นทางเลือกในการดูแลผิวหน้าให้เหมาะสมกับสภาพผิวของแต่ละคนมากขึ้น แล้วเคยสงสัยไหมคะว่า ผิวหน้าอย่างเราควรจะใช้ผลิตภัณฑ์แบบไหน? เพราะหากเลือกใช้ชนิดของคลีนเซอร์ไม่เหมาะสมกับผิวหน้า ต่อให้ดูแลดีเท่าไหร่ก็ไม่เห็นผลแน่นอน! ถ้าอย่างนั้น ลองมาสำรวจกันเลยค่ะว่า คลีนเซอร์ที่เราใช้อยู่ตอนนี้ มันมีสรรพคุณเหมาะกับผิวเราจริงหรือเปล่า?

กระแสบิวตี้จาก K-POP ยังคงแรงไม่หยุดต่อเนื่องมาถึงปีนี้ และสำหรับสาวๆ ที่ยังจับทางไม่ได้ว่าปีนี้ควรจะแต่งหน้าแบบสาวเกาหลียังไงดีนะถึงจะไม่เอาท์ ? วันนี้เราจะมาสรุปเทรนด์การแต่งให้ลุคดิวอี้แบบสาวเกาหลีตั้งแต่คิ้ว ตา แก้ม จนถึงปากเลยค่ะ รับรองว่าสวยเด้งฉ่ำวาวครบถ้วนสไตล์สาวเกาไม่เอาท์แน่นอน

First Impression เป็นสิ่งที่สะดุดตาและสำคัญมากต่อการเริ่มสานสัมพันธ์ เพราะในช่วงไม่กี่วินาทีแรกของการพบกันนั้น ความสนใจของคนเราจะไปตกอยู่ที่ลักษณะภายนอกเป็นหลัก แต่เคยสงสัยกันไหมคะว่าเวลาพวกผู้ชายมองผู้หญิงน่ะ เขามองอะไรกัน? ก็เพราะพวกผู้ชายน่ะเข้าใจยาก เราเลยจัดอันดับส่วนไหนของผู้หญิงที่ผู้ชายมักจะมองก่อนอันดับแรก เรียงจากน้อยไปมาก 7 อันดับตามนี้

การนอนหลับให้ได้ 8 ชั่วโมงต่อวันคือเคล็ดลับของการมีสุขภาพและผิวพรรณสดใสเปล่งปลั่ง แล้วถ้างานเยอะ ชีวิตวุ่นวาย นอนไม่ถึง 8 ชั่วโมงล่ะ จะทำยังไงดี? ร่างจะพัง? หน้าจะโทรมไหม? ตอบเลยว่าพังและโทรมแน่นอนค่ะ! แต่อย่าเพิ่งตกใจไป เรามีเคล็ดลับทำสวยก่อนนอนสำหรับคนนอนน้อยหรือนอนปกติก็ทำได้มาฝากกัน รับประกันว่าทำตามแล้วตื่นมาออร่ากระจายแม้นอนไม่พอ

สาวๆ หลายคนเข้าใจแค่ว่า แพลงก์ตอน คือสารสกัดที่ให้ความชุ่นชื่นเท่านั้น แต่เจ้าแพลงก์ตอนนี้ไม่ได้ให้แค่ความชุ่มชื่นเปล่งปลั่งกับผิวของเราอย่างเดียว เจ้าตัวเล็กๆ นี้ ทรงอานุภาพทางความงามมากกว่าที่หลายคนรู้!

เทรนด์บิวตี้แห่งปี 2018 คือการมีผิวใสดูโกลว์แบบเป็นธรรมชาติ เน้นมองแล้วสบายตา ไม่ต้องเยอะ เทรนด์ดีๆ ที่จะช่วยให้คุณสวยออร่าและประหยัดเงินในกระเป๋า กับวิธีง่ายๆ ไม่ต้องพึ่งตัวช่วยมากมาย แค่ทำวนไปทุกวัน รับรองสวยปังตลอดปี

ทำไมคนนี้ดูเด็กจัง! อยากให้คำอุทานนี้หมายถึงตัวเรากันไหมคะ? ก็ผู้หญิงเรา… ยิ่งอายุมากขึ้นก็ต้องยิ่งเพิ่มการดูแลผิวพรรณให้เนียนใสและดูเด็กอยู่เสมอ ถ้าไม่อยากให้ผิวหน้าดูโทรมและแก่เร็ว ลองมาดูเคล็ดลับชะลอความแก่ คงผิวหน้าอ่อนเยาว์ที่สามารถทำได้ง่ายๆ ในชีวิตประจำวันกันค่ะ

Party Girl ทั้งหลาย เมื่อมีโมเมนต์แห่งการเอนจอยได้แบบสุดเหวี่ยงมาเยือนเมื่อไร ก็อดใจไม่ไหวในการสรรหาพร็อพและสิ่งที่จะช่วยให้คุณแจ้งเกิดได้แบบแซ่บจี๊ดในทุกงานเป็นแน่! ส่วนสาวปาร์ตี้ฝึกหัดจะเตรียมตัวอย่างไรดี ? มาดูลิสต์ไอเท็ม Must Have ที่เหล่าปาร์ตี้ตัวแม่ขาดไม่ได้กันเลยค่ะ

รู้หรือไม่? บางทีตัวการทำร้ายผิวก็มาจากคุณเอง! สาวๆ ฟังไม่ผิดค่ะ บางทีเรายังไม่รู้ตัวว่าพฤติกรรมการดูแลผิวหน้าของเราทุกวันนี้อาจทำให้ผิวยิ่งแย่หนักกว่าเดิมก็เป็นได้... ฉะนั้น มาลองเช็กกันดูว่าทุกวันนี้คุณมีพฤติกรรมการดูแลผิวแบบผิดวิธีเหล่านี้กันอยู่หรือเปล่า!

Powered by MakeWebEasy.com