ขาดเธอเหมือนขาดใจ! 6 ไอเท็มลับขาดไม่ได้ของเหล่า Party Girl

Last updated: 2018-01-29  |  949 จำนวนผู้เข้าชม  | 

ขาดเธอเหมือนขาดใจ! 6 ไอเท็มลับขาดไม่ได้ของเหล่า Party Girl1.หน้าเด้งด้วยรองพื้นขั้นเทพ

แต่งหน้าให้อยู่ทนเผชิญไฟปาร์ตี้กลางคืนให้ดูโดดเด่น หลังขั้นตอนทาครีมบำรุงเรียบร้อยแล้ว ก็ต้องเป็นขั้นตอนการลงรองพื้นนี่แหละ ซึ่งสาวๆ ก็ควรเลือกให้เหมาะกับสภาพผิว สีใกล้เคียงกับผิวมากที่สุด และก็ต้องปกปิด คุมมัน กันเหงื่อได้ดีด้วย จากนั้นก็แต้มรองพื้น 5 จุด บนใบหน้า คือ หน้าผาก แก้มทั้ง 2 ข้าง จมูก คาง เกลี่ยให้ทั่วหน้าวนไปเลยค่ะ2.ลิปสติกสีเจ็บ

ริมฝีปากคืออีกหนึ่งจุดที่สร้างความโดดเด่นบนใบหน้าได้มาก ลองใช้ลิปสติกสีแปลกๆ อย่างสีเหลือง สีฟ้า สีนีออน หรือสีที่มาแรงในปีนี้อย่าง สีม่วง Ultra Violet รับรองว่าเพิ่มระดับความฮอตให้สาวๆ ได้อยู่หมัด

3.เปลือกตาสุดแซ่บ

จะไปงานปาร์ตี้แสงไฟสลัวทั้งทีก็ต้องจัดเต็มทั้งอายแชโดว์และอายไลเนอร์ เช่น การแต่งตาแบบสโมกกี้อาย หรือจะลองใช้อายแชโดว์แบบกลิตเตอร์แวววาว หรือจะนำกลิตเตอร์มาแต้มบริเวณอื่นบนใบหน้าเพื่อเพิ่มความวิบวับสไตล์ปาร์ตี้เกิร์ลตัวจริง ก็เป็นอีกไอเดียเลิศๆ

4.กระดาษซับมัน

แด๊นซ์กระจายในงานปาร์ตี้คือสิ่งที่ขาดไม่ได้ ยิ่งแดนซ์นานก็ยิ่งมีเหงื่อผดขึ้นมาให้รำคาญใจ ฉะนั้น อย่าปล่อยให้เหงื่อไหลไปโดนเมคอัพที่เราประโคมมานะคะ จบไม่สวยแน่ค่ะ! แก้ปัญหานี้ง่ายๆ โดยการพกกระดาษซับติดกระเป๋าเอาไว้ นี่คือตัวช่วยในการลดความมันและคราบเหงื่อบนใบหน้าโดยไม่ต้องเดินเข้าห้องน้ำไปตบแป้งกันหน้าหมองให้เสียเวลา

5.พร็อพสุดเลิศอลังการ

เพิ่มลูกเล่นซนๆ  ให้ปาร์ตี้ไม่น่าเบื่อด้วยการหาพร็อพเก๋ๆ อย่าง หน้ากาก สายรุ้ง แหวนไฟกะพริบ กำไลเรืองแสง หรือที่คาดผมมีไฟ LED เพื่อเพิ่มความมันส์ ช่วยให้บรรยากาศปาร์ตี้มีสีสันครึกครื้นมากขึ้นกว่าเดิมรัวๆ

6.การล้างหน้าและบำรุงก่อนนอนคือสิ่งสำคัญที่ห้ามลืม

หลังสนุกสุดเหวี่ยง ห้ามขี้เกียจเด็ดขาด! ควรกำจัดเครื่องสำอางที่จัดหนักจัดเต็มออกไปให้สะอาดหมดจด สาวๆ คนไหนปาร์ตี้ดึกหรือเกือบเช้า มีเวลาไม่มาก ขอแนะนำ SOJO Happy Face Foam Wash วิปโฟมเนื้อมูสสุดละมุนแบบ 3in1 สูตรอ่อนโยน ไม่ทำร้ายผิว เพียงแค่บีบเนื้อโฟมลงบนฝ่ามือ จากนั้นก็นวดวนเบาๆ ให้ทั่วผิวหน้า โดยเฉพาะจุดที่เมคอัพจัดๆ จากนั้นก็ล้างน้ำสะอาดตามปกติ เพียงเท่านี้ใบหน้าของคุณก็จะกลับมาสะอาดหมดจดอีกครั้ง เพียงแค่ Step เดียว ได้ทั้งการทำความสะอาด การดีท็อกซ์ และการบำรุงผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกหลังใช้มาแบบสุดเหวี่ยง สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.sojothailand.com หรือติดต่อ Line id: @sojothailand

 

ถ้าการปาร์ตี้คือเรื่องในชีวิตที่คุณขาดไม่ได้ ก็ต้องอย่าลืมดูแลสุขภาพผิวหน้านะคะ เพื่อปาร์ตี้ครั้งต่อไปที่คุณจะได้ไฉไลกว่าเดิม!Powered by MakeWebEasy.com