ยิ่งทำยิ่งออร่า 6 วิธีดูแลผิวใสทำได้ทุกวันแบบสาว Organic เทรนด์ฮิตผู้หญิงปี 2018

Last updated: 2018-02-01  |  550 จำนวนผู้เข้าชม  | 

ยิ่งทำยิ่งออร่า 6 วิธีดูแลผิวใสทำได้ทุกวันแบบสาว Organic เทรนด์ฮิตผู้หญิงปี 2018

บุคลิกเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม

ผู้หญิงบางคนหน้าตาดีมาก หรือหุ่นดีมาก แต่พอเดินแล้วกลับหลังค่อม หรือชอบนั่งหลังงอ ทำให้เสียบุคลิกทันที สาวคนไหนรู้ตัวว่าชอบทำบ่อยๆ มาลองฝึกตัวเองด้วยการยืดไหล่ให้ตึง อย่าก้มหน้าก้มตา ไม่ว่าจะเป็นการเดิน การยืน หรือการนั่ง หมั่นฝึกให้เป็นนิสัย นอกจากจะดูสวยน่ามองแล้ว ปัญหาสุขภาพหรืออาการปวดหลังก็จะหมดไปอีกด้วย

2. หมั่นออกกำลังกายเป็นประจำ

การมีสุขภาพที่ดีจะทำให้ผิวพรรณของคุณสดใส เปล่งปลั่งไม่ว่าคุณจะผิวสีไหน นอกจากการออกกำลังกายจะช่วยเรื่องผิวพรรณแล้ว ยังส่งผลให้รูปร่างของคุณสมส่วนและดูเป็นสาวเฮลธี้ ทำให้ไม่ว่าจะหยิบเสื้อผ้าแบบไหนมาสวมใส่ก็จะสวยหุ่นดี มีชัยไปกว่าครึ่ง

 

3. แต่งตัวมีสไตล์

แต่ละคนมีรสนิยมในการแต่งตัวและเลือกเสื้อผ้าที่ต่างกัน เพียงแค่เลือกให้เหมาะกับรูปร่าง บุคลิก และกาลเทศะ ก็จะช่วยเสริมให้คุณดูเป็นผู้หญิงที่น่ามองโดยไม่จำเป็นต้องซื้อของราคาแพงๆ มาประโคมทั้งตัว แค่ขอให้เป็นชุดที่ใส่แล้วดูดีก็พอ

4. อย่าลืมดูแลริมฝีปากให้อมชมพูดูสุขภาพดี

ริมฝีปากก็เป็นหนึ่งจุดบนใบหน้าที่ไม่ควรละเลย แนะนำให้ทำสครับริมฝีปากด้วยการนำน้ำผึ้ง น้ำตาล และน้ำมันมะพร้าวหรือวาสลีน มาผสมให้เข้ากันอย่างละ 1 ช้อนชา นำมาถูวนเบาๆ ที่ริมฝีปากประมาณ 5 นาที เท่านี้ก็ช่วยขัดเซลล์ผิวที่ตาย เผยริมฝีปากดูอมชมพู ด้วยของที่หาได้ง่ายๆ ในชีวิตประจำวัน

5. เป็นผู้หญิงคิดบวกที่มีรอยยิ้มเสมอ

เรื่องนี้สำคัญมากในยุคปัจจุบันที่สังคมมีเรื่องตึงเครียดเกิดขึ้นง่าย ถึงแม้ว่าจะดูแลภายนอกให้สวยเด้งแค่ไหน แต่ถ้าคุณเป็นผู้หญิงที่มีความทุกข์หมุนอยู่รอบตัว จนส่งผลออกมาบนใบหน้า ก็คงไม่มีใครอยากจะเข้าใกล้แน่นอน ฉะนั้น การเป็นผู้หญิงคิดบวก ไม่ได้หมายความว่าให้คุณหลอกตัวเองนะคะ แต่หมายถึงการที่คุณยอมรับปัญหา และอยู่ร่วมกับปัญหานั้นๆ ได้อย่างไม่เป็นทุกข์ แล้วหาหนทางแก้ไขเพื่อให้ตัวเองผ่านช่วงเวลาเหล่านี้ไปให้ได้ จงหัดยิ้มและหัวเราะให้กับเรื่องไม่ดีบ้าง ความสวยภายในก็จะส่งมาถึงใบหน้าเราแล้วค่ะ

6. อย่าเป็นผู้หญิงสกปรก

แม้หน้าตาสวย หุ่นดี คิดบวก แต่มีนิสัยไม่รักความสะอาด อย่างเช่นไม่ค่อยชอบอาบน้ำ ขี้เกียจล้างหน้า หรือไม่ทำความสะอาดบ้าน นอกจากจะไม่น่ารักแล้ว ยังส่งผลถึงสุขอนามัยด้วย ท่องไว้ค่ะ สวยด้วยแล้วก็ต้องสะอาดด้วย และอย่าลืมตัวช่วยให้หน้าเนียนใสสไตล์เกาหลีแบบเร่งด่วน ด้วยวิปโฟมล้างหน้าสกัดจากธรรมชาติหลายชนิดอย่าง SOJO Happy Face Foam Wash ที่ผลิตจากโรงงานชั้นนำในเกาหลี ให้คุณได้ล้างหน้าและบำรุงผิวอย่างล้ำลึกพร้อมกันในขั้นตอนเดียว เกาะติดเทรนด์บิวตี้สุดฮิตโดย สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.sojothailand.com หรือติดต่อ Line id: @sojothailand ...แล้วคุณจะมีผิวสวยเนียนใสไม่ตกเทรนด์แน่นอน...

Powered by MakeWebEasy.com