ของมันต้องมี! แพลงก์ตอน สารสกัดเลอค่าที่สาวๆ ควรมีในสกินแคร์ให้ได้อย่างน้อย 1 ชิ้น

Last updated: 2018-02-03  |  2830 จำนวนผู้เข้าชม  | 

ของมันต้องมี! แพลงก์ตอน สารสกัดเลอค่าที่สาวๆ ควรมีในสกินแคร์ให้ได้อย่างน้อย 1 ชิ้น

แพลงก์ตอนแต่ละที่ให้คุณค่าได้แตกต่างกันตามสภาพแหล่งน้ำ เพราะแพลงก์ตอนมีอยู่ทั้งในทะเลและในน้ำจืด มีหลายชนิดหลายสายพันธุ์ตามแหล่งอาศัยในแต่ละประเทศหรือภูมิภาค แต่แพลงก์ตอนที่ให้คุณค่าทางความงามได้เลอค่าที่สุดก็คือ “แพลงก์ตอนทะเล” สิ่งมีชีวิตขนาดเล็กที่มองด้วยตาเปล่าแทบไม่เห็นแต่เต็มไปด้วยประโยชน์มากมายที่หลายคนอาจคาดไม่ถึง และมันมีที่มาค่ะ...
เจ้าแพลงก์ตอนทะเล สิ่งมีชีวิตตัวใสๆ ขนาดเล็กมาก อาศัยอยู่ในทะเลที่มีความเข้มข้นของแร่ธาตุต่างๆ สูงมาก มันจึงจำเป็นต้องเอาชีวิตรอดและปรับตัวให้อยู่ในสภาพแวดล้อมที่เลวร้ายนี้ให้ได้ ด้วยวิธีการห่อหุ้มตัวเองเพื่อเข้าสู่การจำศีล และนั่นก็คือช่วงเวลาเก็บสะสมพลังงานของแพลงก์ตอนในรูปแบบของสารชนิดหนึ่ง และพวกมันจะนำเอาสารที่เก็บไว้นี้เปลี่ยนกลับมาเป็นพลังงานเพื่อใช้ในการฟื้นฟูเซลล์หลังออกจากการจำศีล และพลังงานตัวนั้นก็กลายมาเป็นสารสกัดที่ได้จากแพลงก์ตอนอันมีคุณค่าในการให้พลังงานกับผิวเราได้เป็นอย่างดี

และเพราะการปรับตัวได้อย่างรวดเร็วจากสารที่ช่วยเพิ่มพลังงานยามที่ต้องจำศีลนี้เอง เมื่อคนเรานำสารนั้นมาใช้ในเครื่องสำอาง ก็เหมือนเป็นการเพิ่มพลังงานให้แก่เซลล์ ทำให้ผิวแข็งแรง ไม่แพ้หรือระคายเคืองง่าย จึงเหมาะสำหรับคนที่ผิวไม่บอบบางและแพ้ง่ายด้วยผู้เชี่ยวชาญที่ได้ทำการทดลองพบว่า สารสกัดจากแพลงก์ตอนสามารถให้พลังงานกับผิวได้มากถึง 40%  และยังกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนได้สูงถึง 54% ภายในสองวัน! ด้วยสรรพคุณดีล้นอย่างนี้ ทำให้สกินแคร์หรือเครื่องสำอางที่ทำจากสารสกัดของแพลงก์ตอนนั้นมีราคาสูงลิ่ว จนสาวๆ บางคนถึงกับแตะเบรกไว้ก่อน แต่.....วันนี้ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไปด้วย SOJO 3in1 Happy Face Foam Wash โฟมมูสล้างหน้าที่อุดมด้วยสารสกัดจากแพลงก์ตอนทะเลมากถึง 5 ชนิด ช่วยในการทำความสะอาดใบหน้าและล้างเครื่องสำอางได้สะอาดล้ำลึกไปพร้อมกับการดีท็อกซ์ผิว พิสูจน์ได้ด้วยการใช้สำลีเช็ดโทนเนอร์มาเช็ดที่ใบหน้าเพื่อรีเช็กความสะอาด ก็จะพบว่าไม่มีคราบสกปรกหลงเหลืออยู่เลย ผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับเคาน์เตอร์แบรนด์ในราคาที่จับต้องได้ รอสาวๆ มาพิสูจน์ความใสกันแล้ว โดยสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.sojothailand.com หรือติดต่อ Line id: @sojothailand

Powered by MakeWebEasy.com