รู้แล้วดูแลด่วน! 7 จุดในตัวผู้หญิง ที่หนุ่มๆ ปิ๊งมากที่สุดในการเจอกันครั้งแรก

Last updated: 2018-02-05  |  665 จำนวนผู้เข้าชม  | 

รู้แล้วดูแลด่วน! 7 จุดในตัวผู้หญิง ที่หนุ่มๆ ปิ๊งมากที่สุดในการเจอกันครั้งแรก


อันดับที่ 7 ดวงตา

ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ และเป็นจุดดึงดูดผู้ชายได้ด้วยเช่นเดียวกัน สาวๆ จึงควรดูแลแววตาให้สดใสเสมอ และอย่าปล่อยให้ใต้ตาคล้ำเป็นหมีแพนด้าเด็ดขาดนะคะ เผื่อว่าเผอิญไปจ้องตากับหนุ่มๆ จะได้ส่งสายตาเปิดทางให้อย่างสวยๆ

อันดับที่ 6 การแต่งตัว

ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง และเสื้อผ้าก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่จะช่วยสร้างบุคลิกภาพให้ดูดีขึ้นได้ แถมยังบ่งบอกถึงรสนิยมของสาวๆ ได้ ไม่จำเป็นต้องตามแฟชั่น ไม่จำเป็นต้องใช้ของแบรนด์เนมราคาแพง แค่แต่งให้ดูดีในแบบของคุณ จะเซ็กซี่ จะหวาน จะเท่ สไตล์ไหนก็ได้ แค่รู้จักมิกซ์แอนด์แมตช์ความเป็นคุณและแฟชั่นในแบบที่พอดีและดูดี เท่านี้ก็เพอร์เฟคแล้วค่ะ

อันดับที่ 5 ผิวพรรณ

เรื่องผิวพรรณที่ว่าอาจไม่ได้เกี่ยวกับสีผิวนะคะ เพราะเรื่องนี้ขึ้นอยู่กับรสนิยมความชอบของแต่ละคน แต่ผิวที่สวยจริงก็ต้องดูสุขภาพดีด้วย มีความนวลเนียนสม่ำเสมอ ดูสะอาดสะอ้าน ก็สามารถดึงดูดสายตาผู้ชายให้เหลียวมองแล้วค่ะ แต่ถ้าไม่ได้มีผิวสวยมาตั้งแต่กำเนิด ไม่ต้องเสียใจค่ะ เรื่องแบบนี้สามารถบำรุงได้ เช่น การทาครีมบำรุง การทาครีมกันแดด การกินผักและผลไม้สด ออกกำลังกายให้เหงื่อออกเพื่อขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกไป รับรองว่าเปล่งปลั่งขึ้นชัวร์

อันดับที่ 4 ก้น และสะโพก

สัดส่วนของรูปร่างที่อยู่ใกล้กันอย่างก้นและสะโพกนั้น กลายเป็นจุดสนใจของหนุ่มๆ ไปแล้ว แถมในปีที่ผ่านมา สาวๆ ก็หันมาฮิตออกกำลังกายเพื่อฟิตก้นและสะโพกให้เฟิร์มกระชับสวยได้รูปกันเป็นแถบๆ แถมยังเป็นส่วนโค้งเว้าส่วนหนึ่งของผู้หญิงที่ทำให้ผู้ชายใจสั่นได้ด้วย ไม่ว่าจะใส่อะไรก็จะดูสวย เซ็กซี่ น่ามอง สาวคนไหนที่มีก้นและสะโพกแบนราบอยู่ แนะนำให้ออกกำลังกายท่า squat นะคะ รับรองว่าสัดส่วนโค้งเว้ามาแน่นอนค่ะ

อันดับที่ 3 เรียวขา

ข้อนี้ติด 1 ใน 3 อันดับต้นๆ ที่หนุ่มๆ โหวตมาสม่ำเสมอ ไม่ว่าจะต้นขาหรือบริเวณน่อง ถ้าเรียวสวยได้รูป แถมยังดูเรียบเนียนอีก ก็ยิ่งทำให้หนุ่มๆ หยุดมองคุณไม่ได้แน่ค่ะ แต่ถ้าใครไม่ได้มีรูปขาเรียวมาแต่กำเนิด ก็สามารถออกกำลังกายได้นะ นอกจากขาจะเรียวแล้วยังเพิ่มความเฟิร์มกระชับ ไร้เซลลูไลท์ได้อีกด้วย

อันดับที่ 2 หน้าอก

ข้อนี้สาวๆ คงไม่แปลกใจกันเท่าไหร่ เนื่องจากเสน่ห์ในตัวของมันบวกกับส่วนนี้อยู่ในระดับสายตาพอดีเสียด้วย และเพราะมันเป็นธรรมชาติของผู้ชายแท้ทุกคน ที่จะมองหน้าอกของผู้หญิงเป็นอันดับแรกๆ นับเป็นเสน่ห์อีกอย่างหนึ่งที่ทำให้ผู้ชายตกหลุมรักคุณได้เหมือนกัน


อันดับที่ 1 ใบหน้า

จุดแรกและจุดสำคัญที่เสียงโหวตส่วนใหญ่ลงความเห็นว่าสำคัญที่สุด เพราะเวลาเจอกันครั้งแรกก็ต้องมองหน้าเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว สำหรับสาวๆ คนไหนที่ไม่ได้มีรูปหน้าสวยมากมาย ก็สามารถสร้างเสน่ห์ให้หนุ่มๆ เหลียวมองได้ไม่ยากค่ะ เคยเห็นไหม? หน้าสวยแต่มีสิวบ้างล่ะ หน้าหมองคล้ำบ้างล่ะ ถึงสวยแค่ไหนผู้ชายก็คิดหนักอยู่เหมือนกันนะคะ ดังนั้น เรามาดูแลผิวหน้าของเราให้มีผิวใสสุขภาพดี ดูเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล เนียนใสไร้สิวกันเถอะค่ะ กับตัวช่วยดีๆ อิมพอร์ตจากเกาหลีกับ SOJO 3in1 Happy Face Foam Wash โฟมมูสล้างหน้าที่อุดมด้วยสารสกัดจากแพลงก์ตอนทะเล 5 ชนิด ผลทับทิม และสาหร่ายจากท้องทะเลลึก และอีกมากมาย ที่มอบคุณค่าการทำความสะอาดและบำรุงผิวหน้าของคุณได้อย่างมหัศจรรย์ สัมผัสถึงความเนียนนุ่ม กระจ่างใส ผิวดูฉ่ำน้ำได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ รับรองออร่ากระจายเตะตาหนุ่มๆ ให้เหลียวมองได้อยู่หมัด โดยสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.sojothailand.com หรือติดต่อ Line id: @sojothailand


ความประทับใจครั้งแรกเป็นเรื่องสำคัญนะคะ เพราะฉะนั้นหมั่นหาเวลาดูแลตัวเองให้ดีไว้นะคะ แล้วก็ต้องดูดีตลอดเวลาด้วย เพราะใครจะรู้ว่าเขาคนนั้นจะมาเวลาไหน จริงไหมคะ?

Powered by MakeWebEasy.com