9 พฤติกรรมของสาวๆ ที่ทำหนุ่มๆ แพ้ทางแพ้ใจ

Last updated: 2018-02-20  |  8603 จำนวนผู้เข้าชม  | 

9 พฤติกรรมของสาวๆ ที่ทำหนุ่มๆ แพ้ทางแพ้ใจ

รอยยิ้มและเสียงหัวเราะ

รอยยิ้มและเสียงหัวเราะของสาวๆ คืออาวุธแทงใจที่ร้ายแรงที่สุด ในหลายครั้งอาจเผลอทำให้คนใกล้ตัวตกหลุมรักได้ เพราะใครก็ตามที่ได้เห็นและได้ยินจะต้องรู้สึกผ่อนคลาย มีความสุขสบายใจ ผู้ชายกล้าเข้าหา ฉะนั้น จงยิ้มอย่างเป็นธรรมชาติให้บ่อยที่สุดเท่าที่จะทำได้

มีอารมณ์ขัน

หนุ่มๆ ชอบสาวอารมณ์ดี การทำตัวขี้เล่นเป็นกันเอง ทำตัวตามสบาย ทะเล้นนิดๆ เล่นมุขตลกบ้าง เพราะความอารมณ์ดีมักส่งผลมาถึงคนรอบข้างอย่างแน่นอน ทำให้ใครๆ ก็อยากจะอยู่ใกล้ นับเป็นเสน่ห์ที่ผู้ชายต้องหลงหัวปักหัวปำ จงฝึกเป็นผู้หญิงที่ยิ้มง่าย และหัวเราะให้กับทุกเรื่องแม้จะเป็นเรื่องเศร้าก็ตาม

ทำตัวน่ารัก ใช้คำพูดหวานๆ

อ่อนโยนแต่ไม่อ่อนแอ! ผู้หญิงที่ทำตัวน่ารัก ใช้คำพูดหวานๆ มักมีแต่คนอยากพูดจาด้วย เพราะนอกจากจะพูดจาไพเราะแล้ว ยังทำให้คนฟังรื่นหู อยากได้ยินบ่อยๆ ผู้ชายไม่ชอบผู้หญิงที่พูดจากระโชกโฮกฮาก หรือเสียงดังหรอกค่ะ อย่างไรแล้วความนุ่มนวล การพูดจาอ่อนหวาน ก็ดูเป็นผู้หญิงเสน่ห์มากกว่า นอกจากนั้นยังแสดงให้เห็นส่วนลึกๆ อย่างนิสัย มารยาท และตัวตนของผู้พูดด้วย

เชื่อมั่นในตนเอง

ผู้หญิงที่มีความเชื่อมั่นในตัวเองก็เป็นนิสัยที่ผู้ชายชอบ เพราะหมายถึงผู้หญิงคนนั้นมองเห็นคุณค่าของตัวเอง ไม่ยึดติด สามารถที่จะเข้าใจผู้ชายได้ง่าย และมักจะไม่พึ่งพาใครง่ายๆ ด้วย การที่ผู้หญิงทำตัวตามติดผู้ชายแจจะทำให้เขารู้สึกเบื่อเพราะเขาเองก็ขาดอิสระ

มีความสามารถและมันสมอง

ผู้หญิงที่ทำงานเก่งนั้นมีเสน่ห์ แต่จงฉลาดทั้งด้านหน้าที่การงานและการใช้ชีวิต ทำให้หนุ่มๆ เห็นว่าคุณพึ่งพาดูแลตัวเองได้และอาจทำให้เขามองนึกไปถึงว่าหากเขาเลือกคุณมาเป็นคู่ชีวิต คุณจะเป็นแม่ของลูกและต้องดูแลครอบครัวให้ไปรอดได้แน่นอน เพราะฉะนั้น สาวๆ ยุคนี้จะสวยน่ารักอย่างเดียวไม่เพียงพอแล้วนะคะ ต้องมีความสามารถ ขยัน และทำงานเก่งด้วย จงเริ่มต้นที่การใส่ใจพัฒนาตัวเอง มองหาสิ่งที่ชอบแล้วพัฒนาให้เก่ง อย่าจดจ่ออยู่กับการวิ่งไล่ตามผู้ชาย เพราะนั่นแสดงถึงความไม่ให้เกียรติตัวเองจนผู้ชายต้องลังเลในการสร้างอนาคต

มีทัศนคติดี มองโลกในแง่บวก

แม่เหล็กชั้นดีที่อยากให้ผู้ชายเข้ามาพูดคุยด้วย ในที่นี้ไม่ได้หมายถึงอะไรๆ ก็โลกสวยไปหมด แต่ให้มองโลกตามความเป็นจริงแล้วพยายามคิดในแง่บวกเข้าไว้ อย่าพยายามคิดติดลบ หรือมีอคติไปเสียทุกอย่าง เพราะมันจะทำให้เราดูไม่น่าเข้าใกล้และไม่น่าอยู่ด้วย ผู้หญิงทัศนคติดีจะมีความแข็งแกร่ง มักมองหาด้านดีเป็นส่วนใหญ่ มีมุมมองความคิดที่แตกต่าง มองเห็นว่าการใช้ชีวิตเป็นเรื่องสนุกและทำทุกๆ วันให้มีความสุข ผู้หญิงประเภทนี้จะทำให้ผู้ชายหลงรักและยากที่จะถอนตัว เขาจะอุ่นใจเมื่อคิดถึงเวลาที่อยู่กับคุณ ไม่ใช่เหนื่อยและรู้สึกแย่เวลานึกถึง

งานบ้านงานเรือนฉบับกุลสตรีต้อง (พอ) ทำได้

แม้ว่ายุคสมัยจะเปลี่ยนไป อย่าลืมว่ากลเม็ดนี้มัดใจใครต่อใครมาหลายคนแล้ว และด้วยความที่ผู้หญิงสมัยนี้ไม่ค่อยใส่ใจกับงานในบ้านพวกนี้มากนัก คุณจะมีภาษีดีขึ้นทันทีถ้าทำงานนอกบ้านเก่งและเก่งงานในบ้านด้วย ถ้าทำอาหารไม่เก่ง ก็ต้องปัดกวาดได้สะอาดเอี่ยมอ่อง ไม่เคยทำหรือทำไม่คล่องก็ควรฝึกเอาไว้บ้างนะคะ ยังไงหนุ่มๆ ก็ยังปรารถนาผู้หญิงสวยเพอร์เฟคต์ตามแบบฉบับหญิงไทยเช่นกัน

เป็นตัวของตัวเอง

ความเป็นตัวของตัวเอง ไม่ต้องปรุงแต่งให้เสียเวลา ควรเป็นตัวของตัวเองให้เขารักในสิ่งที่คุณเป็น เพราะคนเราไม่สามารถเปลี่ยนแปลงตัวเองได้ทุกเรื่องหรือได้ตลอดเวลา การเป็นตัวเองนี่แหละทำให้คุณไม่เหมือนใคร ความเป็นธรรมชาติไม่ดัดแปลงเป็นสิ่งที่น่าหลงใหลและผู้ชายหลายคนก็ชอบความเป็นธรรมชาติมากกว่าที่สาวๆ คิด ดังนั้น เป็นตัวเองดีที่สุด อย่าพยายามเปลี่ยนตัวเองเพื่อชนะใจใคร เพราะอาจเป็นจุดเริ่มต้นของหายนะได้ จงรู้ตัวอยู่ตลอดเวลาว่าเราเป็นคนแบบไหนและแสดงออกมาตรงๆ

ดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ

แน่นอนว่าผู้ชายร้อยทั้งร้อยก็ย่อมมองผู้หญิงที่หน้าตาและผิวพรรณก่อนเสมอ การทำตัวเองให้สวยและดูดีอยู่เสมอในแบบที่คุณเป็นก็เป็นเรื่องสำคัญ ทั้งรูปร่าง หน้าตา ผิวพรรณ ทรงผม และการแต่งตัว ดังนั้น สาวยุคใหม่อย่างเราจึงควรดูแลตัวเองให้ดี อย่าปล่อยตัวอ้วนคล้ำ สิวเต็มหน้า ไม่แต่งหน้าทาปากแม้บางๆ บ้างเลย แถมผมเผ้ายังกระเซอะกระเซิง แบบนี้หนุ่มๆ ที่ไหนเห็นก็เดินหนีแล้วค่ะ ใครจะอยากประทับใจและสนใจเราในสภาพแบบนี้ตั้งแต่แรกพบกันล่ะ ดูแลตัวเองวนไปเถอะค่ะ ได้ประโยชน์กับตัวเองแทบทั้งนั้น

เริ่มต้นกันที่ใบหน้ากับโฟมมูสผลิตจากประเทศเกาหลีอย่าง SOJO Happy Face Foam Wash แบบ 3in1 ที่ใช้งานง่ายเพียงแค่บีบ ถู ล้างออก ก็ช่วยให้ใบหน้าของสาวๆ กระจ่างใส ไร้สิว เรียบเนียน ร่องลึกดูจางลง ด้วยสารสกัดเลอค่าจากแพลงก์ตอนทะเลถึง 5 ชนิด ในราคาที่คุณสัมผัสได้ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.sojothailand.com หรือติดต่อ Line id: @sojothailand

Powered by MakeWebEasy.com