8 สรรพคุณเลิศๆ ของ "โฟมเนื้อมูส" เทรนด์ใหม่ที่สาวๆ ควรมีในครอบครอง

Last updated: 2018-02-27  |  1748 จำนวนผู้เข้าชม  | 

8 สรรพคุณเลิศๆ ของ "โฟมเนื้อมูส" เทรนด์ใหม่ที่สาวๆ ควรมีในครอบครอง

หน้าเด็ก!

เพราะ... โฟมเนื้อมูสนี้มีอานุภาคเล็กสุดๆ เล็กกว่าโฟมทั่วไป จึงสามารถทำความสะอาดผิวหน้าได้แบบล้ำลึกทุกรูขุมขน โดยไม่ต้องถูใบหน้าแรงๆ ลดการเสียดสีระหว่างมือกับใบหน้า ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอยไม่ทำลาย Barrier ของผิว!

เพราะ... โฟมเนื้อมูสมีความฟูนุ่ม ละมุน ละเอียด ทำให้เวลาถูทำความสะอาดจะไม่ไปบาดผิวหน้า และไม่ทำให้ผิวอ่อนแอลงบอกลาผิวโทรมและหยาบกร้าน!

เพราะ... ตามธรรมชาติแล้วผิวของเรามีประจุไฟฟ้าบวกและลบกระจายอยู่ตามผิวหนัง เมื่อใช้โฟมล้างหน้าแบบมีฟอง ซึ่งมีประจุไฟฟ้าลบในการทำความสะอาดผิว อาจมีสารตกค้างหลงเหลืออยู่บนผิวหน้า ทำให้ล้างออกยาก ซึ่งการตกค้างของสารเคมีเหล่านี้จะแทรกซึมเข้าสู่ผิวหน้า เมื่อสะสมในระยะเวลานานๆ เซลล์ผิวอาจเสื่อมโทรมและหยาบกร้านเร็วยิ่งขึ้น
สะอาดมากกว่า เพราะไม่ต้องใช้มือตีฟอง!

เพราะ... เชื่อว่าก่อนล้างหน้าสาวๆ หลายคนมักลืมล้างมือ ซึ่งการใช้โฟมทั่วไปต้องใช้มือในการถูให้ผลิตภัณฑ์ให้เกิดเป็นฟอง แต่โฟมเนื้อมูสนี้ไม่จำเป็นต้องตีฟองใดๆ ทั้งนั้น ทำให้เนื้อโฟมสัมผัสที่ผิวหน้าของเราโดยตรงแบบไม่ต้องผ่านมือหรืออุปกรณ์อะไรเลย สะอาดสุดๆลดการเกิดสิว!

เพราะ... สารที่ทำให้โฟมเกิดฟองเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดสารก่อสิวที่เรียกว่าสารคอมีโดจีนิก (Comedogenic Agent) ทำให้มีโอกาสเกิดสิวได้ง่ายมากกว่าปกตินั่นเอง
ขี้เกียจก็สวยได้ เพราะใช้ง่าย และประหยัดเวลา!

เพราะ... ไม่ต้องเสียเวลาตีให้เป็นฟอง โฟมมูสจะใช้ง่ายกว่าแบบโฟมทั่วไปที่ต้องใช้มือถูนานถึงจะเกิดฟอง แต่เนื้อมูสนั้นเพียงแค่กดก็ได้เป็นโฟมนุ่มๆ แล้วไม่ดึงความชุ่มชื่นออกจากผิว!

เพราะ... คุณสมบัติที่นอกเหนือจากการทำความสะอาดที่ล้ำลึกของบรรดาโฟมเนื้อมูสนี้ ยังคงไว้ซึ่งส่วนผสมที่เติมน้ำให้ผิวชุ่มชื่นเปล่งปลั่ง ไม่แห้งตึง ดูอ่อนเยาว์ เรียกว่าทำความสะอาดไป บำรุงผิวควบคู่กันไป


ไม่หลุดเทรนด์!

เพราะ... เดี๋ยวนี้อะไรๆ ก็พัฒนา การล้างหน้าจะหยุดนิ่งได้ไง ถ้าเบื่อการล้างหน้าแบบเดิมๆ อย่างเจล สบู่ โฟม ลองหลุดจากความจำเจด้วยโฟมเนื้อมูสดูบ้างนะคะ นอกจากไม่เอาท์แล้ว ยังดีต่อผิวมากกว่าอย่างเช่น 3in1 SOJO Happy Face Foam Wash ครั้งแรกที่โฟมมูสล้างหน้า สามารถล้างเครื่องสำอาง และดีท็อกซ์ผิวไปได้พร้อมๆ กัน!!! แถมยังอัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยในการบำรุงผิวอย่างล้ำลึก เพียงแค่บีบแล้วถูเบาๆ จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาดตามปกติ เท่านี้ผิวก็สะอาดใสไร้สารตกค้างแล้ว นวัตกรรมใหม่ใช้งานง่าย ดีต่อใจและดีต่อผิว สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.sojothailand.com หรือติดต่อ Line id: @sojothailand 

ผู้หญิงอย่าหยุดสวย! และเพราะผลิตภัณฑ์ล้างหน้าคือจุดเริ่มต้นของผิวสวย สาวๆ จึงควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่ทั้งดีและไม่ตกเทรนด์มาดูแลผิวหน้าสวยๆ ให้อยู่กับเราได้นานที่สุดอย่างเช่น 3in1 SOJO Happy Face Foam Wash กันนะคะ
#โฟมมูส #โฟมล้างหน้า #หน้าใส #หน้าเด็ก (แฮชแท็กไว้ใส่ในแคปชั่นนะคะ)

Powered by MakeWebEasy.com