โสดคืออะไร? 12 ท่าทางของผู้หญิงที่ผู้ชายเห็นแล้วหวั่นไหวใจละลายสุดๆ

Last updated: 2018-03-02  |  12890 จำนวนผู้เข้าชม  | 

โสดคืออะไร? 12 ท่าทางของผู้หญิงที่ผู้ชายเห็นแล้วหวั่นไหวใจละลายสุดๆ

1.ท่าทางเวลายิ้มและหัวเราะ

เบสิคที่สุดแต่ก็ทรงพลังที่สุด ท่าทางที่ชวนมองที่สุดของผู้หญิงก็คือ เวลายิ้มหรือหัวเราะนั่นเอง เพราะมันทำให้ผู้ชายรู้สึกสดใสตามไปด้วย ใครๆ ก็ชอบคนอารมณ์ดีกันทั้งนั้น จริงไหมคะ? ผู้ชายคงไม่กล้ามองหรือเข้าใกล้ผู้หญิงหน้าตาบึ้งตึงแน่ๆ ค่ะ

2.ท่าทางเวลากินหรือทำอาหาร

ข้อนี้เชื่อว่าอาจได้รับอิทธิพลมาจากซีรีย์เกาหลีไม่มากก็น้อย เพราะในสายตาของผู้ชายนั้นมองว่าผู้หญิงที่กินจุ กินเก่ง คือผู้หญิงที่น่าเอ็นดู แต่ไม่ได้หมายถึงการกินแบบมูมมามนะคะ แบบนี้หมดสวยแน่ๆ แล้วถ้ายิ่งสาวคนไหนที่ทำอาหารเก่งด้วย ก็ยิ่งเป็นต่อ ผู้ชายร้อยทั้งร้อยชอบผู้หญิงที่ทำอาหารเก่ง และพวกเขายังชอบนั่งมองสาวๆ เวลาทำอาหารด้วยนะคะ ผู้ชายบอกว่ามันมีเสน่ห์สุดๆ  

3.ท่าทางเวลาเผลอ

สาวฮิปสเตอร์ลอยตัวค่ะข้อนี้ เพราะเวลาที่สาวๆ เผลอ หรือกำลังจดจ่อกับสิ่งใดสิ่งหนึ่งอยู่ พวกผู้ชายเขามองว่ามันดูมีพลังดึงดูดบางอย่างที่ทำให้พวกเขาละลายตาไม่ได้

4.ท่าทางยามนอนหลับ

ทำไมผู้ชายชอบมองเวลาที่ผู้หญิงนอนหลับ ? เพราะมันเหมือนเราเป็นเด็กน้อยที่ดูน่ารัก น่าทะนุถนอมค่ะ และยังเป็นช่วงที่สาวๆ ดูเป็นธรรมชาติที่สุดอีกด้วย


5.ท่าทางเวลาเล่นกับเด็กหรือสัตว์ต่างๆ

เวลาที่ผู้ชายเห็นผู้หญิงกำลังเล่นกับเด็กตัวน้อย หรือวิ่งเข้าไปเล่นกับสัตว์สักตัว มันบ่งบอกถึงความเป็นสาวจิตใจดี อ่อนโยน มีเมตตา ใครเห็นใครก็ชอบค่ะ มองแล้วได้ฟีลสาวละมุนใสๆ

6.ท่าทางเวลาเขินอาย

อาการเขินอายของสาวๆ แต่ละคนอาจมีหลายแบบ ทั้งหน้าแดง ปากสั่น ลิ้นพัน หลบตา กลั้นยิ้ม หรือแม้กระทั่งแกล้งทำเป็นโมโหกลบเกลื่อน หนุ่มๆ เขาก็มองว่ามันช่างน่าเอ็นดูและน่ารักไปหมด บางรายจึงชอบแหย่ให้ผู้หญิงเขิน เพราะอยากเห็นอาการเหล่านี้นั่นเองค่ะ  

7.ท่าทางตอนโก๊ะๆ หรือซุ่มซ่าม

สาวโก๊ะ สาวเปิ่น สาวซุ่มซ่าม สาวสายตลกยิ้มออก เพราะนอกจากไม่ต้องเหนียมระมัดระวังตัวแล้ว เราก็แค่ปล่อยให้เป็นธรรมชาติค่ะ ผู้ชายเวลาเห็นผู้หญิงเผลอทำตัวโก๊ะหรือโดนชนนู่นชนนี่ เราอาจจะอายนะคะ แต่ผู้ชายนั้นมองว่าน่ารัก ตลกจนเผลอยิ้มตามชัวร์ๆ ค่ะ

8.ท่าทางเวลางอน (พองาม)

การที่ผู้หญิงแสดงท่าทางงอนหรือโมโหเบาๆ ใส่ผู้ชาย เอาให้พอน่ารัก น่าเอ็นดู ผู้ชายจะรู้สึกว่าอยากจะตามง้อค่ะ แต่ขอย้ำว่าอย่าให้ถึงขั้นสติหลุด วีน เหวี่ยงนะคะ ไม่อย่างนั้นจบเห่แน่ๆ

9.ท่าทางยามออดอ้อน ออเซาะ งอแง

อาการออดอ้อน ออเซาะ งอแงแบบนี้มีอยู่ในตัวผู้หญิงทุกคนค่ะ อยู่ที่ว่าเราจะแสดงมันออกมาบ่อยหรือมากน้อยขนาดไหน สาวๆ คนไหนที่อยากให้ผู้ชายเอ็นดู อยากจะปกป้อง อยากจะดูแล ก็ให้ทำแบบพอดีๆ นะคะ คอยสังเกตสีหน้าผู้ชายด้วยว่าเขาโอเคกับความออดอ้อนของเราในระดับไหน

10.ท่าทางเวลาอ่านหนังสือหรือจดจ่อกับการทำงาน

สาวเนิร์ดและเวิร์คกิ้งวูแมนก็มีเสน่ห์ไม่น้อยในสายตาของผู้ชายยุคนี้ ผู้ชายมักจะเผลอใจมองผู้หญิงที่กำลังจดจ่อกับสิ่งที่พวกเธอกำลังทำหรือรักค่ะ นอกจากพวกเขาจะรู้สึกว่ามันช่างมีเสน่ห์ดึงดูดมหาศาลแล้ว ยังทำให้รู้สึกว่าผู้หญิงคนนั้นพึ่งพาและดูแลตัวเองได้ในระดับหนึ่ง


11.ท่าทางต่างๆ เวลาอยู่กับรถคู่ใจ

เชื่อไหมคะว่าเดี๋ยวนี้ผู้หญิงที่ขับรถได้ เช็ครถได้บ้าง หรือเติมลมยางรถเองได้ มันดึงดูดความสนใจของผู้ชายได้ถล่มทลายทีเดียวในยุคนี้ หนุ่มๆ หลายคนบอกว่าเวลาเห็นผู้หญิงเติมลมยางรถเอง เปิดฝากระโปรงรถเช็คนู่นนั่นนี่เอง มันช่างดูน่ามองและเซ็กซี่จริงๆ

12.ท่าทางหน้าใส ?

เพราะผู้หญิงหน้าใส มีชัยไปกว่าครึ่ง! ถ้าหน้าเราใส อารมณ์ก็จะดี ท่าทางการแสดงออกก็จะสดใสร่าเริงชวนมองไปด้วยนั่นเอง อีกอย่างก็คือการที่หน้าเราใสมันบ่งบอกถึงการดูแลตัวเอง ใส่ใจตัวเอง และไม่สกปรก ใครๆ ก็ชอบคนหน้าใสดูมีออร่ากันทั้งนั้น เพราะฉะนั้น สาวๆ ต้องดูแลผิวหน้าของตัวเองให้ดีนะคะ อย่าปล่อยให้สิวเห่อ หน้าหมองคล้ำ จุดด่างดำ รูขุมขนมาเยือน (ก่อนเวลาอันควร) เด็ดขาด

มาดูแลผิวหน้าให้เนียนใสออร่าพุ่งกระจายด้วยนวัตกรรมการล้างหน้าแบบใหม่จากเกาหลีกันดีกว่าค่ะกับ SOJO 3in1 Happy Face Foam Wash โฟมมูสล้างหน้าเนื้อนุ่มละมุน ผลิตจากโรงงานชั้นนำในประเทศเกาหลี อ่อนโยนต่อผิวเพราะสกัดจากธรรมชาติหลายชนิด สามารถใช้ล้างเครื่องสำอางและดีท็อกซ์ผิวได้ในขั้นตอนของการล้างหน้า ขวดเดียวได้ถึง 3 สเต็ป! บอกลาผิวหมองคล้ำ สิว รูขุมขน คืนความใสออร่ากระจายให้ผิวหน้า สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.sojothailand.com หรือติดต่อ Line id: @sojothailand


แฮชแท็กค่า = #ผู้หญิงที่ผู้ชายชอบ #หน้าใส #ออร่า #โฟมล้างหน้า #โฟมมูส #SOJOPowered by MakeWebEasy.com