โสดแล้วไงใครแคร์? เคล็ดลับอัพสวยเฉียบหลังโดนเท!

Last updated: 2018-03-12  |  597 จำนวนผู้เข้าชม  | 

โสดแล้วไงใครแคร์? เคล็ดลับอัพสวยเฉียบหลังโดนเท!

1.ปรับทัศนคติ

ขั้นแรกควรยอมรับความจริงกันก่อนค่ะ ว่าตอนนี้เราคือคนโสดไร้คู่ และเราต้องแข็งแกร่งให้ได้เร็ววันแม้จะไม่มีใคร เลิกโทษตัวเอง หรือเล่าให้ใครสักคนฟัง รักตัวเองให้มาก มุ่งมั่นทำชีวิตตัวเองให้ดีขึ้น โดยการปรับเปลี่ยนความคิดแล้วมองโลกจากมุมกว้าง คิดว่านี่คือโอกาสให้เราได้ไปเจอคนที่ดีกว่าในอนาคตข้างหน้า


2.ทำชีวิตให้ดีขึ้น

ชิงใช้โอกาสนี้ใช้ชีวิตแบบอิสระให้เต็มที่ โฟกัสที่การขยันทำงาน หรือลงคอร์สเรียนเพื่อพัฒนาตัวเองกันดีกว่า เพื่อเอาความรู้ไปใช้ในการทำงานให้เจ๋งขึ้น เพื่อหน้าที่การงานที่ดีขึ้น เพื่อเงินเดือนที่เยอะขึ้น ทำให้เขาคนนั้นเห็นและเสียดายที่ไม่เห็นคุณค่าความดีในตัวเราและทิ้งคนอย่างเราไป เชื่อไหมคะ? เมื่อชีวิตคนเราดี ถึงวันนั้นก็จะมีผู้ชายดีๆ เข้ามาหาเราเอง


3.ระบายความเครียดที่ทำให้หุ่นสวยเช้งกว่าเก่า

เครียดนัก! เศร้านัก! ก็ระบายด้วยการเอาแรงทั้งหมดมาออกกำลังกายให้หุ่นสวยแซ่บกันดีกว่า ดีกว่าใช้แรงไปกับการนอนร้องไห้นะคะ นอกจากได้หุ่นสวย เฟิร์มแล้ว ผิวพรรณยังจะสดใสขึ้นด้วยนะ


4.เปลี่ยนลุคตัวเองด้วยการแต่งตัว

    กำเงินให้แน่นแล้วออกไปช้อปปิ้งเสื้อผ้าใหม่ๆ มาลองแปลงโฉมตัวเองดูสิคะ จากที่แต่ก่อนแต่งตัวง่ายๆ เสื้อยืดกางเกงขาสั้น ก็ลองหันมาหยิบกระโปรง รองเท้าส้นสูงเป็นสาวเปรี้ยว สาวหวาน สาววินเทจ สาวมินิมอล หรือดูจากเทรนด์เสื้อผ้าแล้วนำมาปรับให้เข้ากับตัวเอง เชื่อสิคุณจะดูสวยน่ารักขึ้น ไม่จำเจเป็นมนุษย์ป้าแน่นอน


5.เปลี่ยนทรงผมใหม่

    โดนเทแล้วจะปล่อยผมเผ้ากระเซอะกระเซิงไม่ได้เด็ดขาด แค่ทรงผมเนี่ยแหละ เปลี่ยนลุคใครต่อใครมาหลายคนแล้ว ถ้าผมยาวก็ลองตัดสั้นให้เฉี่ยวไปเลยค่ะ หรือจะเปลี่ยนสีผมตัวเองไปเลยก็ยิ่งเป๊ะสุดๆ เผื่อจะเป็นการเริ่มต้นอะไรดีๆ ในชีวิต


6.อัพความสวยบนใบหน้า อย่าปล่อยให้โทรม

    ข้อนี้ห้ามเด็ดขาด! หุ่นเป๊ะ แต่งตัวเก๋ แต่หน้าเยิน ใครจะเหลียวมอง? หลังจากร้องไห้จนหนำใจแล้ว ได้เวลากลับมาใส่ใจเรื่องหน้าตาแล้วค่ะสาวๆ ไก่งามเพราะขนคนงามเพราะแต่ง... เมคอัพช่วยคุณได้!!! ฉะนั้น ขุดคลังเครื่องสำอางแล้วเนรมิตตัวเองด่วนๆ แต่งนิด เติมหน่อย จะแบบเทรนด์แต่งหน้าใสแบบกระจกที่เน้นงานผิวใสสุขภาพดีก็ยิ่งเก๋ นอกจากเมคอัพแล้วก็อย่าลืมการบำรุงผิวที่ดีด้วยนะคะ


    เพราะ... ใบหน้าเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดของผู้หญิงอย่างเรา แม้โดนเทจนใบหน้าหมองคล้ำไม่สดใสจากความเศร้าเสียใจ จากการอดนอน หรือจากการร้องไห้ เราต้องหาตัวช่วยค่ะ!!! ซึ่งการจะปรนนิบัติผิวหน้าให้สวยใสนั้น เราก็ต้องเลือกผลิตภัณฑ์ดีๆ อย่าง SOJO 3in1 Happy Face Foam Wash โฟมมูสเนื้อละมุนที่สามารถทำได้ทั้งล้างเครื่องสำอาง ล้างหน้า และดีท็อกซ์ผิวในขวดเดียว! ด้วยสารสกัดธรรมชาติจากแพลงก์ตอนทะเลแห่งเกาะเชจูถึง 5 ชนิด ที่ช่วยฟื้นฟูซ่อมแซมผิวที่เสื่อมสภาพได้อย่างล้ำลึก เปลี่ยนหน้าหมองให้กลับมากระจ่างใส ดูฉ่ำน้ำ ใจพังหน้าโทรมระดับไหนก็เอาอยู่ แถมราคาก็คุ้มค่า สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.sojothailand.com หรือสอบถามทาง Line id: @sojothailand

Powered by MakeWebEasy.com