ก็ของมันต้องมี!! อัพเดต 6 ลิปสติกออกใหม่น่าใช้จากเกาหลี

Last updated: 2018-03-22  |  710 จำนวนผู้เข้าชม  | 

ก็ของมันต้องมี!! อัพเดต 6 ลิปสติกออกใหม่น่าใช้จากเกาหลี

Etude House

คอลเลคชั่น Dear My Blooming Lips-talk กับ 10 เฉดสีใหม่ มาในเนื้อแมตต์โทนอุ่นแบบไล่มาหลายเฉด ทั้งโทนแดง โทนส้ม ชมพูไปจนถึงสีนู้ดให้ Mix & Match อย่างจุใจ พร้อมทั้งแพ็คเกจปลอกลิปสีขาว เปิดฝาออกมาตัดกับลายตัวอักษร ทาปุ๊บริมฝีปากสดใสปั๊บ หรือจะนำมาเบลนให้ดูระเรื่อ ก็เปลี่ยนลุคได้ไม่ซ้ำวัน


Laneige

คอลเลคชั่น Two Tone Matte Lip Bar จากแบรนด์ที่มีลิปทูโทนเป็นซิกเนเจอร์กับลิปสติกทูโทนใหม่ล่าสุดถึง 10 เฉดสี ลิปสติกเนื้อแมตต์ผสานเนื้อไพรเมอร์ดุจกำมะหยี่ เพื่อริมฝีปากเรียบเนียนไม่เป็นขุย ไม่เป็นร่องแบบเนื้อแมตต์ทั่วไป


3CE

3CE แบรนด์ฮอตฮิตล่าสุดได้ร่วมกับแบรนด์ฝรั่งเศสอย่าง ‘MAISON KITSUNÉ’  ออกคอลเลคชั่นเมคอัพใหม่ “3CE x MAISON KITSUNÉ” แน่นอนว่าหนึ่งในนั้นก็ต้องมีลิปสติก ซึ่งในคอลเลคชั่นนี้เป็นแบบลิปเครยอน และลิปทินท์ กับแพ็คเก็จมีลายเก๋ไก๋ มาเริ่มที่ลิปเครยอนรุ่น 3CE MAISON KITSUNE VELVET LIP CRAYON ลิปเครยอน เนื้อกำมะหยี่เนียนนุ่ม มีทั้งหมด 3 สี ทาแล้วปากไม่แห้งแตก ทำให้ริมฝีปากเรียบเนียน อิ่มเอิบ สีสันคมชัด ติดทนนาน

ส่วนรุ่น 3CE MAISON KITSUNE VELVET LIP TINT ลิปทินท์ เนื้อกำมะหยี่ มีให้เลือก 5 สี เกลี่ยง่าย เนียนนุ่มและแนบสนิทไปกับริมฝีปาก เรียบเนียน บางเบา ไม่หนักปาก


innisfree

แบรนด์สุดเลิฟของสายเขียวกับคอลเลคชั่น Vivid Creamy Tint กับลิปเนื้อครีมถึง 12 เฉดสี เนรมิตเรียวปากสาวๆ ให้เรียบเนียน อวบอิ่มและชุ่มชื้น และยังคงไม่ทิ้งคอนเซ็ปต์ออร์แกนิคแบรนด์ด้วยส่วนผสมของน้ำมันธรรมชาติที่เคลือบและบำรุงเรียวปากตลอดทั้งวัน


Mamonde

คอลเลคชั่น Creamy Tint Squeeze Lip จากแบรนด์ที่สาวสายดอกไม้โปรดปรานกับลิปทินท์เนื้อครีมแบบแท่งถึง 10 เฉดสี  มีส่วนผสมของน้ำกุหลาบ จึงช่วยบำรุงปากให้นุ่มชุ่มชิ้นและให้สีที่ชัดเป๊ะ เวลาใช้ก็ให้บีบตรงกลางแท่ง สะดวกไปอีก


Too Cool For School

แบรนด์น่ารักจากเกาหลีกับคอลเลคชั้น Creamy Blaster Tint ลิปทินท์เนื้อครีม ที่ให้สีชัดและให้ความชุ่มชื้นกับริมฝีปาก ด้วยส่วนผสมจากน้ำนมและเชียบัตเตอร์ กับ 8 เฉดสีให้เลือก


และสุดท้ายอีกหนึ่งไอเท็มลับที่ควรมีคู่กับลิปสติกก็คือ ที่ล้างเครื่องสำอางบริเวณปากสวยๆ ของเรา เพราะหลังจากปาดสีปากสุดแซ่บออกไปเจิดจ้ากันแล้ว กลับบ้านมาห้ามลืมล้างเครื่องสำอางต่างๆ ออกให้หมดจดนะคะ แต่จะมานั่งใช้รีมูฟเวอร์เช็ดตา เช็ดหน้า เช็ดปาก แล้วล้างหน้าทีละสเต็ป มันก็จะขี้เกียจหน่อยนึง และก็จะเสียเวลามากหน่อย...

สาวคนไหนกลัวไม่ทันใจเราขอแนะนำโปรดักส์ใหม่ที่ผลิตจากโรงงานชั้นนำในเกาหลี และใช้ส่วนผสมจากเกาหลีอย่าง SOJO 3in1 Happy Face Foam Wash โฟมเนื้อมูสที่นอกจากใช้ล้างหน้าแล้ว ยังล้างเครื่องสำอาง และดีท็อกซ์บำรุงผิวได้ในขวดเดียว ความพิเศษของเค้าก็คือไม่ได้ล้างเครื่องสำอางได้เฉพาะบริเวณแก้ม ตา หรือคิ้วนะคะ ยังสามารถใช้ล้างลิปสติกได้หมดจดเว่อร์ เพียงบีบโฟมออกมา ไม่ต้องเสียเวลาตีให้เป็นฟอง แล้วนำมาถูวนบนใบหน้าและริมฝีปากที่เปียกหมาดๆ จนสีของเครื่องสำอางและลิปสติกหลุดก็สามารถล้างออกด้วยน้ำสะอาดได้ตามปกติเลยค่ะ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.sojothailand.com หรือสอบถามทาง Line id: @sojothailand

Powered by MakeWebEasy.com