"Girl On the Beach" 9 ไอเท็ม พกไปทะเลลั้นลา กลับมาแบบไม่คล้ำ!

Last updated: 2018-03-22  |  756 จำนวนผู้เข้าชม  | 

"Girl On the Beach" 9 ไอเท็ม พกไปทะเลลั้นลา กลับมาแบบไม่คล้ำ!

ครีมกันแดด

ริมหาดแดดร้อนเปรี้ยงขนาดนี้ ห้ามลืมพกครีมกันแดดที่มีค่า SPF 50 ขึ้นไป ยิ่งถ้าเป็นสูตรกันน้ำก็ยิ่งเริ่ดค่ะ หมั่นทาทุก 2 ชั่วโมง เพื่อไม่ให้ผิวเสียและหมองคล้ำลงกว่าเดิม

ครีมทาหลังออกแดด

ชิ้นนี้สาวๆ หลายคนมักจะลืม แต่ว่าการทาครีมกันแดดสำคัญแค่ไหน การดูแลผิวหลังออกแดดก็สำคัญไม่น้อยไปกว่ากัน เพื่อรักษาผิวให้มีสุขภาพดี ควรหาผลิตภัณฑ์หลังออกแดดแบบเจลที่มีคุณสมบัติเย็นสบายมาใช้ด้วย ก็จะช่วยทำให้ผิวรู้สึกเย็นสดชื่น ไม่แสบร้อน ยังเป็นการมอบความชุ่มชื้นคืนสู่ผิว ช่วยปรับผิวที่หมองคล้ำให้กระจ่างใสขึ้นด้วย

ชุดว่ายน้ำ

จะขาดสิ่งนี้ไปได้อย่างไร? จะมาเล่นน้ำหรือไม่ก็ตาม แต่คุณห้ามลืมค่ะ จะวันพีช หรือทูพีช ก็ได้เอาตามความชอบ ไม่เล่นน้ำแต่ใส่เป็นพร็อพถ่ายรูปเล่นก็เก๋แล้วชุดเดินชิลล์ที่ต้องพริ้วเข้าธีม

จะเป็นเดรสตัวยาวแบบ Maxi Dress หรือ Slip Dress เสื้อเปิดไหล่ เสื้อกิโมโน หรือเสื้อฮาวายก็เป๊ะค่ะ แต่เน้นว่าให้เป็นผ้าพริ้วๆ ยามโดนลมทะเลพัดนี่แหละเกิดสุดๆ

สเปรย์น้ำแร่

สเปรย์น้ำแร่ฉีดหน้า ไอเท็มเพิ่มความชุ่มชื้นที่พกง่าย ใช้สะดวก แถมยังได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ฉีดปุ๊บคลายความร้อนปั๊บ คืนความสดชื่นเข้าสู่ผิวอย่างเร่งด่วน

เครื่องสำอางกันน้ำ

สำหรับสาวๆ ที่กังวลว่าหากออกไปเล่นน้ำแล้วเครื่องสำอางที่โบกมาจะไหลเยิ้มไปตามน้ำทะเล เดี๋ยวจะถ่ายรูปแล้วหน้าซีด มาสคาร่าเยิ้ม ถ่ายมาแล้วหน้าไม่สวย ก็ให้พกเครื่องสำอางแบบกันน้ำได้ติดกระเป๋าไปด้วย

แว่นกันแดด

นอกจากกันแดดให้ดวงตาแล้ว แว่นกันแดดยังมีหน้าที่เป็นพร็อพถ่ายรูปที่เก๋ได้เท่าความเก๋ของแว่นที่เราเลือกใส่ ให้เลือกทรงที่เหมาะกับใบหน้าแล้วไปท้าแสงแดดริมหาดได้เลย
หมวกปีกกว้าง

หมวกแก๊ปก็ได้ แต่ซัมเมอร์ทั้งทีมันต้องหมวกปีกกว้างเท่านั้นถึงจะเก๋! เพราะนอกจากช่วยปกป้องแสงแดดได้แล้ว ยังเป็นพร๊อพที่ดูเซเลบสุดๆ

มาส์ก

เจอแดดแรงมาทั้งวัน ผิวก็ต้องมีล้ากันบ้าง การพกมาส์กติดตัวไว้ทำสวยตอนกลางคืน จะเป็นแบบแผ่น หรือแบบสลิปปิ้งมาส์กทาข้ามคืนก็ได้ เพื่อให้ตื่นเช้ามาหน้ายังเป๊ะพร้อมท้าแดดท้ากล้อง ก็ควรอยู่ในลิสต์ทะเลทริปหน้าของสาวๆ นะคะ

และขอปิดท้ายด้วยไอเท็มลับก่อนนอนและหลังตื่นนอนด้วยโฟมล้างหน้าที่สามารถมอบความเลอค่าให้ผิวหน้าของเราได้ถึง 3 สเต็ป นั่นก็คือ การล้างเครื่องสำอาง + การล้างหน้าพร้อมดีท็อกซ์ผิว + การบำรุงล้ำลึก เรียกว่าพกไปขวดเดียวแล้วคุ้มสุดๆ อย่าง SOJO 3in1 Happy Face Foam Wash ด้วยคุณค่าสกัดจากแพลงก์ตอนทะเลถึง 5 ชนิดจากเกาะเชจู ที่จะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนได้สูงถึง 54% แถมใช้งานง่าย เพียงแค่บีบก็ได้โฟมเนื้อมูสนุ่มๆ ไม่ต้องเสียเวลาตีฟอง พกง่าย ใช้สะดวก ไม่ว่าจะกี่แดดก็กลับมาใสพร้อมรัวชัตเตอร์ได้แล้ว สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.sojothailand.com หรือติดต่อ Line id: @sojothailand

Powered by MakeWebEasy.com