คนโสดโปรดฟัง!! 7 สาเหตุที่ทำให้ไม่มีใครมาจีบซะที!

Last updated: 2018-04-01  |  4299 จำนวนผู้เข้าชม  | 

คนโสดโปรดฟัง!! 7 สาเหตุที่ทำให้ไม่มีใครมาจีบซะที!

1.ดูเข้าถึงยาก

สาเหตุแรกที่คนส่วนใหญ่ไม่กล้าเข้ามาจีบ เพราะคุณน่ะเข้าข่ายดูเป็นคนประเภทที่มองจากภายนอกแล้ว รู้สึกได้ว่าเข้าถึงยากมากจนเกินไป อาจด้วยความที่เป็นคนโลกส่วนตัวสูง ไม่ชอบสุงสิงกับใคร จึงมักชอบอยู่อย่างเงียบๆ และชอบปิดกั้นผู้คนก็เป็นได้

2.ทำหน้าตาไล่แขก

สีหน้าของเราทั้งยามรู้ตัวและไม่รู้ตัวนี่แหละค่ะ ถ้าใครชอบทำหน้าตาน่ากลัวเวลาเดินคนเดียว นี่แหละใช่เลย ขึ้นคานวนไปค่ะ! ถ้าเราไม่รู้ตัวก็ลองถามเพื่อนๆ ดูก็ได้นะคะว่าตอนเผลอคุณชอบทำหน้ายังไง? เพราะผู้ชายส่วนมากชอบผู้หญิงที่ยิ้มง่าย ร่าเริง แจ่มใส เป็นกันเอง ดูเฟรนด์ลี่ เนื่องจากคุณสมบัติเหล่านี้มันทำให้ผู้ชายกล้าเข้าหาได้ง่ายขึ้นค่ะ

3.กิริยาการวางตัวไม่น่ามอง

นิสัยขี้เหวี่ยง ขี้โวยวาย พูดจาเสียงดัง หยาบคายจนเกินควร โดยเฉพาะในที่สาธารณะ ถือว่าเป็นภาพลักษณ์ที่หนุ่มๆ ต่างพากันส่ายหน้า ถือเป็นพฤติกรรมที่บ่งบอกถึงความน่าเข้าหาของคนๆ นั้น ได้เป็นอย่างดี และถ้าหากใครยังวางตัวไม่เหมาะสมอยู่แบบนี้ ก็คงไม่มีใครอยากที่จะเข้ามาอยู่ใกล้ๆ อย่างแน่นอนค่ะ4.ดูเป็นพวกรักสนุก มีผู้ชายรายล้อม

ภาพลักษณ์นี้คือคนที่ดูไม่จริงใจค่ะ แล้วยิ่งถ้าคุณมักจะถูกรายล้อมไปด้วยเพศตรงข้ามเสมอแล้วก็ยิ่งแย่เข้าไปใหญ่เลยค่ะ จึงไม่แปลกเลยว่าทำไมไม่ค่อยมีใครอยากเข้ามาหาหรือทำความรู้จัก เผลอๆ เขาอาจจะคิดว่าคุณมีเจ้าของแล้วก็เป็นได้

5.ไม่ส่งสัญญาณหรือสบตาเลย

ประเภทแรกคือเดินก้มหน้าก้มตา ไม่สนใจสิ่งรอบข้าง หรือถ้าบังเอิญเงยหน้าไปเจอสายตาของใครบางคนที่ส่งมาหาว่าเขาสนใจคุณอยู่นะ แต่คุณดันหลุบตาลงต่ำหรือไม่สบตาเขาเลย หนุ่มๆ ก็จะเข้าใจว่าคุณน่ะไม่ได้สนใจเขาชัวร์ๆ เอาใหม่ค่ะ! เงยหน้ามองผู้คน ทำใจกล้าสบตาเขากลับบ้าง เพื่อเป็นการส่งสัญญาณว่า “จีบได้ค่ะ” ลองดูสักตั้งนะคะ!

6.เก็บตัว

ชีวิตติดลูปเดิม วนซ้ำไปซ้ำมา เช่น ตอนเช้าขับรถออกจากบ้านมาทำงาน ตกเย็นเลิกงานก็ขับรถกลับบ้าน วันเสาร์-อาทิตย์ ก็นอนอยู่บ้าน หากวงจรชีวิตมีอยู่แค่นี้ก็คงไม่แปลกที่ไม่มีใครมาจีบ ลองออกไปเปิดหูเปิดตาในที่ใหม่ๆ ดูบ้างนะคะ หรือไปทำกิจกรรมเพื่อสังคม ไม่ต้องทุกอาทิตย์ก็ได้ ก็จะทำให้เราได้พบปะผู้คนใหม่ๆ มากขึ้น

7.ปล่อยเนื้อปล่อยตัว

หุ่นเละ หน้าโทรม ผมเผ้ากระเซิง แต่งตัวเป็นมนุษย์ป้า ไม่ยอมดูแลตัวเอง! จนทำให้ภาพลักษณ์ภายนอกดูแย่ลงไปกว่าเดิม สาวๆ รู้ไหมคะว่าหนุ่มๆ น่ะใส่ใจเรื่องรูปลักษณ์ภายนอกของเรามากเลยนะ เพราะมันคือภาพแรกที่เขาเจอเรา แม้จะฟังดูใจร้ายแต่ถ้าไม่ยอมดูแลตัวเองให้ดี ก็คงยากที่จะมีใครสักคนก้าวเข้ามาในชีวิตได้อย่างแน่นอน

หันมาใส่ใจดูแลตัวเองให้สวยปิ๊ง โดยเริ่มต้นตั้งแต่ใบหน้าให้หนุ่มๆ เหลียวมองจนต้องร้องว้าว “น่าใสจัง” “น่ารักจัง” กันด้วย SOJO 3in1 Happy Face Foam Wash ผลิตภัณฑ์โฟมล้างหน้าเนื้อมูสที่มอบคุณสมบัติการดูแลผิวได้ถึง 3 ขั้นตอนในขวดเดียว ก็คือ ล้างเครื่องสำอาง+ล้างหน้าแบบดีท็อกซ์ผิว+บำรุงผิวอย่างล้ำลึก เหมาะกับสาวยุคนี้ที่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเอง หรือสาวขี้เกียจที่ไม่ชอบการดูแลที่ยุ่งยาก ด้วยสารสกัดจากแพลงก์ตอนทะเลแห่งเกาะเชจูถึง 5 ชนิด, สารสกัดจากผลทับทิม และอีกหลายชนิดที่อ่อนโยนต่อผิวจนได้เนื้อโฟมนุ่มละเอียดแบบไม่ต้องเสียเวลาตีฟอง แทรกซึมเข้าสู่ผิวได้ล้ำลึกกว่ากรดน้ำนมถึง 5 เท่า และที่สำคัญผลิตจากโรงงานชั้นนำในเกาหลีอีกด้วย ใครที่อยากมีผิวใส ฉ่ำน้ำ ดูสุขภาพดีแบบสาวเกาหลี สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.sojothailand.com หรือสอบถามทาง Line id: @sojothailand

Powered by MakeWebEasy.com