ไอเดียแต่งหน้าใสๆ ไปทะเลสไตล์สาวเกาหลีให้เป๊ะเว่อร์!

Last updated: 2018-04-20  |  854 จำนวนผู้เข้าชม  | 

ไอเดียแต่งหน้าใสๆ ไปทะเลสไตล์สาวเกาหลีให้เป๊ะเว่อร์!

เน้นผิวหน้าดูเป็นธรรมชาติ

แต่งเป็นธรรมชาติในที่นี้ไม่ใช่ว่าห้ามลงรองพื้นหรือเติมแป้งอะไรเลยนะคะ แต่ให้ลงแบบบางๆ ด้วยผลิตภัณฑ์ที่เนื้อไม่หนักมากอย่างเช่น CC Cream หรือ BB Cream หรือรองพื้นชนิดน้ำมาใช้ แค่นี้ก็จะได้ลุคผิวหน้าใสแบบธรรมชาติแล้ว2. เพิ่มความโกลว์ให้ผิวดูสุขภาพดี

งานผิวกระจกต้องมา สาวคนไหนมีไฮไลต์แล้วไม่ค่อยได้ใช้ในเมือง ทะเลทริปนี้งัดมาใช้กันได้เลยค่ะ ไม่ว่าไฮไลต์สีชมพู สีทอง สีน้ำตาล สีส้มพระอาทิตย์ก็จัดมาได้เลยค่ะ ยิ่งเวลาแสงแดดมากระทบใบหน้าก็จะทำให้ผิวเราดูโกลว์แบบสุขภาพดี ใบหน้าดูมีมิติ ถ่ายรูปออกมาสดใสเว่อร์แน่นอน

3. เพิ่มความแวววาวให้ดวงตา

อันที่จริงการแต่งหน้าไปทะเลสไตล์สาวเกาหลีไม่จำเป็นต้องแน่นเหมือนสายฝอที่คัดตามาเข้มๆ โดยเฉพาะขนตาปลอมนี่เก็บไว้ที่บ้านได้เลยค่ะ แค่เน้นการแต่งเปลือกตาด้วยสีสันมีประกายวิบวับ อาจใช้อายแชโดว์ที่ผสมชิมเมอร์ หรือลงกลิตเตอร์เพิ่มความวาวให้เปลือกตาก็ได้ลุคแซ่บๆ แล้วค่ะ

4. สีปากต้องสดใส

สาวเกาหลีเวลาไปทะเลช่วงซัมเมอร์สิ่งที่เน้นที่สุดก็คือสีปากค่ะ สีต้องชัด สีต้องติดทน เผื่อโดนแดดโดนน้ำ ถ้าใครไม่อยากเน้นแต่งหน้าเยอะ ให้ทาปากด้วยสีสดสีเดียวไปเลยค่ะ รับรองเกิด! จัดการลงให้เต็มริมฝีปาก ทีนี้กระแทกใจหนุ่มๆ มาแต่ไกลแน่นอน

นอกจาก 4 เทคนิคการแต่งหน้าที่กล่าวมาแล้ว สิ่งสำคัญที่สาว ๆ ไม่ควรลืมก็คือ การทากันแดดซ้ำทุก 2 ชั่วโมง (ถ้าไม่อยากคล้ำ), เลือกใช้เครื่องสำอางชนิดกันน้ำ, ลงสเปรย์ล็อกเครื่องสำอางให้ติดทนท้าแดด และทุกครั้งก่อนเข้านอนต้องทำความสะอาดผิวหน้าให้หมดจด ห้ามลืม! ห้ามขี้เกียจเด็ดขาด!

แม้การใช้เมคอัพชนิดกันน้ำจะทำให้ต้องใช้เวลาในการทำความสะอาดนานกว่าเมคอัพปกติ แต่เราก็มีเคล็ดลับดีๆ ในการททำความสะอาดผิวหน้าแบบใช้เวลาน้อย ไม่ต้องใช้ผลิตภัณฑ์หลายตัว แต่ทำความสะอาดได้ล้ำลึกและหมดจดอย่าง SOJO 3in1 Happy Face Foam Wash โฟมเนื้อมูสที่ไม่ต้องเสียเวลาตีฟอง ตัวเดียวทำได้ทั้ง ล้างเครื่องสำอาง+ล้างหน้าแบบดีท็อกซ์+บำรุงผิวล้ำลึก นวัตกรรมใหม่จากเกาหลีที่เหมาะกับสาวขี้เกียจ สาวเวลาน้อย แต่ยังห่วงว่าผิวสวยๆ จะพังจากการแต่งหน้า เพียงแค่บีบแล้วถูวนบนใบหน้าและริมฝีปากแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ก่อนจะทาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชนิดอื่นต่อไปได้เลย เครื่องสำอางแน่นแค่ไหนก็เอาอยู่ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.sojothailand.com หรือติดต่อ Line id: @sojothailand

Powered by MakeWebEasy.com