สวยดูแพงด้วย 6 เคล็ดลับจากผู้หญิงแถวหน้าของโลก

Last updated: 2018-05-10  |  689 จำนวนผู้เข้าชม  | 

สวยดูแพงด้วย 6 เคล็ดลับจากผู้หญิงแถวหน้าของโลก


แคเธอริน ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ (Kate Middleton)

เคล็ดลับการดูแลผิวของปริ๊นเซสขวัญใจคนทั่วโลกก็คือ น้ำมันโรสฮิป (Rosehip Oil) เธอบอกว่าเป็นไอเท็มที่ขาดไม่ได้เพราะสามารถช่วยต่อต้านริ้วรอยเหี่ยวย่นได้เป็นอย่างดี

บียอนเซ่ (Beyonce)

นักร้องสาวตัวแม่ของวงการ บอกว่าไอเท็มที่เธอขาดไม่ได้คือ มอยส์เจอร์ไรเซอร์ เธอเชื่อว่าผิวต้องอิ่มน้ำตลอดเวลาแล้วความสวยสุขภาพดีก็จะตามมาเอง

มิแรนด้า เคอร์ (Miranda Kerr)

นางแบบสาวหุ่นเป๊ะ เผยเคล็ดลับของการมีผิวสุขภาพดีด้วยการอบไอน้ำบนใบหน้าด้วยชาเขียวสัปดาห์ละครั้ง และเลือกใช้ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติเท่านั้น

กวินเน็ธ พัลโทรว์ (Gwyneth Paltrow)

นางเอกตัวแม่สายเฮลธี้ตัวจริง เธอบอกเคล็ดลับผิวสวยของเธอคือการทานน้ำมันปลาและยังชอบทาน้ำมันแบบ Light Oil เพราะช่วยลดสิว เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว และที่สำคัญช่วยชะลอวัยอีกด้วย

มิลา คูนิส (Mila Kunis)

นักแสดงสาวหน้าคมที่หลายคนอิจฉาบอกว่าก่อนนอนเธอเลือกที่จะล้างหน้าให้สะอาด ไม่ว่าวันนั้นจะทำงานเหนื่อยมากแค่ไหนก็ตาม เพราะการทิ้งเมคอัพไว้บนใบหน้าข้ามคืนจะทำให้หน้าแก่และมีริ้วรอยได้เร็ว

แกล กาโดต์ (Gal Gadot)

สาวหุ่นแซ่บผู้รับบท Wonder Woman คนนี้ เธอไม่เน้นการใช้ผลิตภัณฑ์หลายตัว แต่ให้ความสำคัญกับการล้างหน้าอย่างมาก โดยเฉพาะก่อนนอนที่ต้องล้างเมคอัพจนสะอาดหมดจดจริงๆจะเห็นได้ว่าสาวสวยแถวหน้าของโลกหลายคนล้วนให้ความสำคัญกับผิวชุ่มชื้นและขั้นตอนของการล้างหน้าอย่างมาก แม้พวกเธอจะงานยุ่งแค่ไหนก็ละเลยการดูแลผิวไม่ได้เด็ดขาด ฉะนั้น สาวๆ อย่างเราถ้าอยากผิวสวยสุขภาพดีและประหยัดเวลาไปพร้อมกัน ขอแนะนำ SOJO 3in1 Happy Face Foam Wash ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่ทำได้ถึง 3 ขั้นตอนในขวดเดียวทั้งการ ล้างเครื่องสำอาง+ล้างหน้าแบบดีท็อกซ์ผิว+บำรุงผิวอย่างล้ำลึก ที่จะช่วยเติมน้ำให้ผิวหน้าชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ดูสุขภาพดี สามารถกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนได้สูงถึง 54% ภายใน 2 วัน!  และสามารถให้พลังงานกับผิวได้มากถึง 40% เพราะสกัดจากแพลงก์ตอนทะเลจากเกาะเชจูถึง 5 ชนิด และสารสกัดจากธรรมชาติอันเลอค่าอีกหลายชนิด โดยสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.sojothailand.com หรือติดต่อ Line id: @sojothailand

Powered by MakeWebEasy.com