ดูไว้เป็นทาง!!! “หนุ่มเจ้าชู้” มักแพ้ทางและอยากหยุดกับ “ผู้หญิง” แบบไหน?

Last updated: 2018-05-10  |  20950 จำนวนผู้เข้าชม  | 

ดูไว้เป็นทาง!!! “หนุ่มเจ้าชู้” มักแพ้ทางและอยากหยุดกับ “ผู้หญิง” แบบไหน?

1.มีความดี

ผู้หญิงแบบที่เอาหนุ่มเจ้าชู้อยู่ ไม่ใช่ผู้หญิงที่มาตบตีกันเพื่อแย่งเขา ไม่ใช่ผู้หญิงที่หลงเขาหัวปักหัวปำ แต่เป็นผู้หญิงที่ดีกับเขา เอาใจใส่เขานั่นเอง

2.มีความเข้าใจ (มากๆ)

ต้องเข้าใจนิสัยผู้ชาย(เจ้าชู้)ดี  และยอมรับความจริงเกี่ยวกับนิสัยของผู้ชายได้ ไม่กระโตกกระตากโวยวาย ยอมมองข้ามในเรื่องเล็กน้อย เพราะเวลาอยู่ด้วยแล้วเขาจะเย็นใจ สบายใจ ไม่อึดอัด

3.สุขุม เด็ดขาด เยือกเย็นดั่งสายน้ำ

ผู้หญิงประเภทนี้เข้าข่ายพูดน้อยแต่ต่อยหนัก ไม่แสดงออกเรื่องที่ไม่ควรมากเกินไป แต่ถ้าหากถึงตอนที่ต้องตัดสินใจอะไร ก็เด็ดขาดเอามากๆ พร้อมจะเดินจากไปได้ทุกเมื่อถ้าจับได้ว่าเขาเจ้าชู้ ผู้ชายส่วนใหญ่จะกลัวและเกรงใจผู้หญิงลักษณะนี้ เพราะไม่รู้ว่าพวกเธอจะมาไม้ไหน จะทำอย่างไรกับเขา

4.ฉลาด… แต่รู้จังหวะ

ผู้หญิงเก่งจะสามารถจัดการปัญหาต่างๆ ได้อย่างคล่องแคล่ว และไม่เป็นภาระของเขา สามารถช่วยเขาได้ ฉลาดที่จะมองข้ามเรื่องเล็กๆ น้อยๆ จนเขาไม่รู้สึกอึดอัด หรือผู้หญิงคนนั้นต้องมีคุณสมบัติบางอย่างที่หาไม่ได้จากผู้หญิงทั่วไป จนทำให้หนุ่มพวกนี้กลัวที่จะเสียเธอไปค่ะ


5.มีเสน่ห์ เป็นธรรมชาติ

ความเป็นธรรมชาติของสาวๆ ความมีเสน่ห์มีบุคลิกน่าสนใจน่าค้นหา จะช่วยให้ผู้ชายเจ้าชู้ ไม่สามารถละสายตาไปได้ อย่าพยายามเป็นคนอื่นที่ไม่ใช่ตัวเอง เพราะผู้ชายเจ้าชู้ผ่านผู้หญิงมาเยอะ เขาจะรู้ทันทีว่าคนไหนกำลังเสแสร้งโกหก และเมื่อเขารู้ เราจะกลายเป็นผู้หญิงทั่วไปที่ผ่านเข้ามาในชีวิตของเขา

6.เก่งเรื่องบนเตียง

เสน่ห์ของผู้หญิงอีกอย่างที่ทำให้ผู้ชายเจ้าชู้หลงใหลก็คือ มีความแพรวพราวในเรื่องบนเตียง ทำให้ผู้ชายรู้สึกตื่นเต้นได้อยู่ตลอด ซึ่งเป็นเรื่องดีที่ทำให้เขาไม่รู้สึกเบื่อ แถมยังหลงใหลหัวปักหัวปำอีกต่างหาก จริตของผู้หญิงมีกี่เล่มเกวียน งัดออกมาใช้เลยค่ะ

7.ครอบครัวต้องชอบ

ผู้ชายเจ้าชู้จะให้ความสำคัญกับตัวเองอันดับแรก รองมาก็คือครอบครัว ฉะนั้น ถ้าคิดจะลงหลักปักฐานกับหนุ่มเจ้าชู้ สาวๆ อย่างเราก็ต้องยอมรับและรักครอบครัวของเขาอย่างจริงใจด้วยนะคะ


และสิ่งสำคัญที่อยากเสริมก็คือ หนุ่มเจ้าชู้ชอบผู้หญิงสวย ถ้าไม่สวยมากก็มาเติมความมั่นใจให้ดูดีขึ้นมาอีกสเต็ปนอกจากความสวยก็คือความใส ถ้าผิวหน้าของเราใสแบบดูเฮลธี้ เปล่งประกายออร่ามาแต่ไกล ใครล่ะจะไม่มอง? จริงไหมคะ? การจะมีผิวใสได้ ผิวต้องชุ่มชื้นก่อนค่ะ ซึ่งสามารถทำได้หลายวิธี เช่น การดื่มน้ำ ทามอยส์เจอร์ไรเซอร์ การดีท็อกซ์ผิว และการล้างหน้าด้วยไอเท็มเด็ดที่รวม 3 ขั้นตอนบำรุงผิวไว้ 3 สเต็ปคือการ ล้างเครื่องสำอาง+ล้างหน้าแบบดีท็อกซ์ผิว+บำรุงผิวอย่างล้ำลึก ด้วย SOJO 3in1 Happy Face Foam Wash โฟมล้างหน้าเนื้อมูสที่ช่วยให้พลังงานผิวแข็งแรงได้ถึง 40% พร้อมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนได้สูงถึง 54% ภายใน 2 วัน เพราะเนื้อโฟมสกัดจากส่วนผสมเลอค่าจากธรรมชาติอย่าง แพลงก์ตอนทะเลจากเกาะเชจู 5 ชนิด ที่สาวสวยฉลาดต้องเลือกใช้ให้คุ้มค่า มาเปิดเผยความ "พิเศษ" ของแต่ละคนด้วยผิวใสดูสุขภาพดีในแบบของคุณเองกับ SOJO 3in1 Happy Face Foam Wash กันเลย สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.sojothailand.com หรือติดต่อ Line id: @sojothailand

Powered by MakeWebEasy.com