ส่องไอเดียเมคอัพ+แฟชั่นสำหรับไปเทศกาลดนตรีให้เริ่ดและเกิดสุดๆ

Last updated: 2018-05-10  |  693 จำนวนผู้เข้าชม  | 

ส่องไอเดียเมคอัพ+แฟชั่นสำหรับไปเทศกาลดนตรีให้เริ่ดและเกิดสุดๆ


1.เสื้อผ้าคอสตูม

จะสไตล์คันทรี วินเทจ สตรีทแบบแอบเซ็กซี่เบาๆ หรือจะจับมามิกซ์แอนด์แมตช์กันก็ช่วยอัพให้ดูมีสไตล์ได้ แต่เสื้อคลุมแบบพริ้วๆ บางๆ เสื้อผ้าถัก หรือพวกลูกไม้ระบายเบาๆ คือต้องมี!

2.ทรงผม

หากว่ากันที่เรื่องของทรงผมนั้นง่ายมาก เพราะเทศกาลแบบนี้เน้นการถักเปียหลวมๆ หรือปล่อยเซอร์มีลอนนิดๆ ทำง่ายสุดๆ แต่ถ้าอยากเปรี้ยวขึ้นมาอีกหน่อยก็ดัดลอนให้ชัดขึ้น เกล้าผมครึ่งหัวเป็นดังโงะก็แซ่บ

3.แอคเซสซอรีต้องแน่น

เครื่องหัวอย่างที่คาดผม ผ้าโพกหัว รองเท้าสไตล์ Sandals หรือ Lace up Sandals กระเป๋าแต่งด้วยพู่ยาว ต่างหู แหวน สร้อยยาว เน้นที่เป็นเครื่องเงินและขนนก ล้วนต้องจัดมาให้แน่น

4.แต่งหน้า

การแต่งหน้าเน้นแบบสีไม่ต้องจัด เน้นแค่สีที่ปากก็พอ จะโทนนู้ดหรือโทนเข้มสนิทไปเลยก็ได้ แต่งานกลิตเตอร์ งานเพ้นต์ต้องมา โดยเลือกเติมแต่งใบหน้าด้วยการวาด ระบายสี เป็นรูปสัญลักษณ์สามเหลี่ยม รูปดาว รูปหัวใจ รูปขนนก หากลิตเตอร์วิบวับแปะบนโหนกแก้ม หรือหน้าผากก็คูลแล้ว


จัดเต็มไปขนาดนั้น อย่าลืมล้างหน้าให้สะอาดจากเครื่องสำอางและคราบเหงื่อจากการเต้นโยกย้ายด้วยโฟมล้างที่สามารถล้างเครื่องสำอาง ช่วยประหยัดเวลาพร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ผิวขณะล้างหน้าอย่าง SOJO 3in1 Happy Face Foam Wash ที่สามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ล้ำลึกกว่ากรดน้ำนมถึง 5 เท่า ด้วยคุณค่าของสารสกัดจากแพลงก์ตอนทะเลเกาะเชจู 5 ชนิด, สาหร่ายแดง, สาหร่ายสีเขียว, สาหร่ายสีเขียวแกรมน้ำเงิน, Phylum Euglenophyta, Chlorella และสารสกัดจากผลทับทิม สาวๆ จึงมั่นใจได้ว่าแม้จะแต่งหน้า เพ้นต์หน้า มาหนักหน่วงแค่ไหน ตัวนี้ตัวเดียวก็เอาอยู่ทุกเทศกาล พร้อมออกไปเริงร่าในวันถัดไปได้แบบหน้าไม่โทรม สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.sojothailand.com หรือติดต่อ Line id: @sojothailand

Powered by MakeWebEasy.com