เคล็ดลับดูแลผิว Step by Step ระหว่างอยู่บน “เครื่องบิน” ให้แลนดิ้งสวยเป๊ะพร้อมเที่ยว

Last updated: May 15, 2018  |  240 จำนวนผู้เข้าชม  |  Blog

เคล็ดลับดูแลผิว Step by Step ระหว่างอยู่บน “เครื่องบิน” ให้แลนดิ้งสวยเป๊ะพร้อมเที่ยว

 

Step 1 เตรียมผิวในคืนก่อนเดินทาง

ถ้ารู้ตัวว่าจะต้องขึ้นเครื่องเดินทาง ก็ควรเตรียมสภาพผิวให้มีความชุ่มชื้นก่อนด้วยการมาสก์หน้าก่อนนอน เพื่อเตรียมผิวล่วงหน้า สาวๆ จะได้มีผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งจนเกินไป

Step 2 เคลียร์ผิวโชว์หน้าสดบนเครื่อง

หากแต่งหน้ามาจากบ้าน แต่เมื่ออยู่บนเครื่องบิน (โดยเฉพาะไฟล์ทยาวๆ) เราควรปล่อยให้ผิวได้หายใจบ้างด้วยการยอมโชว์หน้าสด เพราะขืนทิ้งเมคอัพไว้บนผิวหน้า หน้าอาจจะมันเยิ้มและหมองคล้ำจากความแห้งของอากาศจนผิวอุดตันและตามมาด้วยสิว ดังนั้น ก่อนขึ้นเครื่อง สาวๆ ควรลองลบรองพื้นต่างๆ ออกให้หมดจดด้วย SOJO 3 in 1 Happy Face Form Wash บิวตี้ไอเท็มพกพาง่าย ใช้สะดวก โฟมล้างเนื้อมูสที่ไม่ต้องเสียเวลาตีฟอง ผลิตจากประเทศเกาหลี ทำได้ถึง 3 ขั้นตอนคือ ทำความสะอาดเครื่องสำอาง + ล้างหน้าแบบดีท็อกซ์ผิว + และบำรุงผิวแบบล้ำลึก ด้วยสารสกัดจากแพลงก์ตอนท้องทะเลเกาะเชจู 5 ชนิด, สาหร่ายแดง, สาหร่ายสีเขียว, สาหร่ายสีเขียวแกรมน้ำเงิน, สารสกัดจากผลทับทิมประเทศญี่ปุ่น และอีกหลายชนิด ที่ช่วยเติมน้ำให้ผิวได้ขั้นสุด ตอบโจทย์นักเดินทางตัวยงได้เวิร์คอย่างลงตัว สามารถดูรายละเอียดและสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ www.sojothailand.com หรือติดต่อ Line id: @sojothailand

Step 3 ดื่มน้ำทุกชั่วโมง

เพราะอากาศในเครื่องบินนั้นแห้งมาก อย่าลืมพกขวดน้ำสักขวดไว้ดื่มเพื่อเติมน้ำให้กับร่างกาย แถมยังช่วยปรับสมดุลในร่างกายไม่ให้เหนื่อยล้าง่าย ฉะนั้น หมั่นดื่มน้ำบ่อยๆ ผิวจะได้ไม่โทรม และเปล่งปลั่งมาจากภายใน

Step 4 สลิปปิ้งมาสก์

หลังล้างหน้าก็ควรเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวโดยการมาสก์หน้าด้วย Sleeping Mask เพราะมาสก์แบบแผ่นสีขาวอาจทำให้เรานั้นโดดเด่นจนเกินไป การใช้สลิปปิ้งมาสก์จึงเป็นช้อยส์ที่ดีกว่าที่จะช่วยบำรุงผิว กักเก็บความชุ่มชื่นให้อยู่กับผิวได้ยาวนานตลอดการเดินทาง เพียงทาแล้วนอนรับรองตื่นมาผิวใสปิ๊ง

Step 5 นอนหลับ

หลังมาสก์หน้าก็ต้องนอนให้เต็มอิ่ม เพราะหากนอนไม่พอจะทำให้รู้สึกไม่สดชื่น อ่อนเพลีย เมื่อเดินทางถึงจุดหมาย ผิวพรรณก็ไม่สดใสตามมาด้วย การหลับลึกจึงเป็นการชาร์จพลังและฟื้นฟูผิวที่ดีมาก ฉะนั้นอุปกรณ์ช่วยให้นอนหลับอย่างที่อุดหู ที่ปิดตา และหมอนรองคอ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องพกพาขึ้นเครื่องค่ะ

Step 6 สเปรย์น้ำแร่

เดี๋ยวนี้สเปรย์น้ำแร่เขามีขวดเล็กสำหรับพกพาแล้ว เพื่อช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นในกับผิวหน้าระหว่างไฟลท์บิน ถ้ากระเป๋ายังมีพื้นที่ว่างอยู่ก็ขอให้พกติดตัวไว้ด้วยสักหนึ่งขวดนะคะ ผิวจะได้สดชื่นแลดูสดใส ปราศจากความอ่อนล้า รู้สึกผิวเริ่มขาดน้ำเมื่อไหร่ก็ให้สเปรย์ลงบนผิวหน้าได้เลย


จากนั้นกะเวลาตื่นนอนเพื่อเติมเมคอัพก่อนเครื่องแลนดิ้งให้แม่นยำ เพื่อเมคอัพแล้วจะได้เที่ยวต่อในสภาพนางฟ้า…

Powered by MakeWebEasy.com