นี่แหละ! "โฟม" ดีต่อผิว ใช้แล้วหน้าไม่พัง ต้องเป็นแบบนี้!

Last updated: 2018-05-23  |  1001 จำนวนผู้เข้าชม  | 

นี่แหละ! "โฟม" ดีต่อผิว ใช้แล้วหน้าไม่พัง ต้องเป็นแบบนี้!


1.อ่อนโยน ไร้สารอันตราย1.อ่อนโยน ไร้สารอันตรายขั้นแรกอ่านรายละเอียดส่วนผสมต่างๆ ก่อนเลยค่ะว่ามีสารที่เป็นอันตรายเป็นส่วนผสมหรือเปล่า อย่างเช่น แอลกอฮอล์ พาราเบน สารปรอท และอื่นๆ การสังเกตส่วนนี้ไม่ได้จำเป็นเฉพาะผิวแพ้ง่ายเท่านั้นที่ควรรู้ สาวๆ ที่มีผิวลักษณะอื่นก็ควรต้องดูไว้ค่ะ

2.ล้างแล้วหน้าไม่แห้งตึงสาวๆ คนไหนล้างเสร็จแล้วรู้สึกหน้าแห้งสนิท ลองเอามือลูบผิวแล้วรู้สึกผิวเอี๊ยดๆ ควรรีบเปลี่ยนโฟมล้างหน้าเลยค่ะ เพราะว่าโฟมล้างหน้าที่ดี ควรหลงเหลือความชุ่มชื้นให้ผิว ไม่ทำผิวแห้งสนิท เพราะนั่นหมายถึงผิวของเราถูกดึงเอาความชุ่มชื้นออกไป


3.สังเกตค่า pHค่า pH ที่เหมาะสมต่อผิวเราควรอยู่ที่ระดับ 5.5 เพราะหากโฟมล้างหน้ามีค่า pH สูงๆ ก็จะมีความเป็นด่าง ซึ่งจะทำร้าย Skin Barrier ของเราให้อ่อนแอลงได้ ถ้าใช้ไปทุกวันๆ จะส่งผลให้เกิดปัญหาผิวเรื้อรังตามมาในอนาคตค่ะ

4.ใช้งานง่ายสมัยนี้เวลามีค่ามหาศาล อะไรที่เซฟเวลาได้ใครๆ ก็อยากทำค่ะ แล้วดีแค่ไหนถ้าโฟมที่เราใช้ไม่ต้องเสียเวลาถูหรือตีเพื่อให้เกิดฟอง? เพราะการที่เราใช้มือถูโฟม จะทำให้สิ่งสกปรกที่หลงเหลืออยู่ในมือของเราอาจไปผสมอยู่ในฟองและเราก็จะต้องนำมาถูบนใบหน้าอีก หมดสมัยของโฟมที่ต้องเสียเวลาถูหรือตีฟองแล้วค่ะ เราขอแนะนำนวัตกรรมใหม่อย่าง SOJO 3 in 1 Happy Face Form Wash โฟมล้างหน้าเนื้อมูส ฟูนุ่มแบบไม่ต้องเสียเวลาถูหรือตีเพื่อให้เป็นฟอง เพียงแค่กดก็ได้เนื้อโฟมนุ่มๆ พร้อมทำความสะอาดผิวหน้าของเราแล้ว และที่ดีต่อชีวิตเร่งรีบมากที่สุดก็คือ โฟมตัวนี้สามารถทำได้ทั้ง การทำความสะอาดเครื่องสำอาง + ล้างหน้าแบบดีท็อกซ์ผิว + บำรุงผิวแบบล้ำลึก และยังตอบโจทย์ในเรื่องของการไม่ทำร้ายผิว แม้กับผิวแพ้ง่าย ช่วยรักษาค่า p.H 5.5 บนผิวหน้าอย่างอ่อนโยน ไร้สารอันตรายอย่าง...

  • ไม่มีพาราเบน 
  • ไม่มีแอลกอฮอลล์
  • ไม่มีไฮโดรควิโนน
  • ไม่มีสเตียรอยด์
  • ไม่มีสารตะกั่ว
  • ไม่มีสารปรอท
  • ไม่มีสารอันตราย และสารต้องห้ามทุกชนิด
หลังล้างหน้าก็ไม่ดึงเอาความชุ่มชื้นออกจากผิว ช่วยให้ผิวดูอิ่มน้ำ เพราะอุดมด้วยสารสกัดจากแพลงก์ตอนทะเลเกาะเจจู 5 ชนิด ซึ่งแพลงก์ตอนทะเลนั้นมีสารที่ช่วยให้พลังงานผิวได้มากถึง 40% สามารถกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนได้ 54% ภายใน 2 วัน ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าดีต่อผิว ดีต่อใจในราคาที่สัมผัสได้ สาวๆ ที่สนใจ สามารถดูรายละเอียดและสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ www.sojothailand.com หรือติดต่อ Line id: @sojothailand

Powered by MakeWebEasy.com