เผยสเต็ป "การล้างหน้า" ของเซเลบสาวเกาหลีตัวท็อปแบบละเอียดยิบ!

Last updated: 2018-05-31  |  2609 จำนวนผู้เข้าชม  | 

เผยสเต็ป "การล้างหน้า" ของเซเลบสาวเกาหลีตัวท็อปแบบละเอียดยิบ!


ซูจี (Suzy)

สาวที่ขึ้นชื่อว่าเป็นรักแรกแห่งชาติของหนุ่มเกาหลี เธอคนนี้มีสเต็ปการล้างหน้าแบบ 4-2-4 ที่ละเอียดลออมากนั่นก็คือ การใช้คลีนซิ่งออยล์ทำความสะอาดใบหน้านาน 4 นาที ก่อนล้างออกด้วยโฟมทำความสะอาดพร้อมกับการนวดหน้าไปด้วยอีก 2 นาที จากนั้นจะใช้น้ำเปล่าล้างหน้าอีก 4 นาที โดยหลังล้างหน้า สาวซูจีจะปล่อยให้ใบหน้าแห้งเองตามธรรมชาติ ไม่ใช้ผ้ามาเช็ดให้เสียดสีผิวหน้า เพื่อป้องกันริ้วรอยก่อนวัยค่ะ


ซานดารา (San Dara)

สาวที่มีใบหน้าเด็กแม้อายุเลข 3 เธอมีเคล็ดลับการล้างหน้า โดยเฉพาะในวันที่ต้องแต่งหน้าหนักๆ ก็คือ การล้างหน้าให้สะอาด 2 รอบ โดยรอบแรกใช้คลีนซิ่งครีม รอบสองใช้โฟมล้างอีกครั้ง ควบคู่ไปกับการดื่มน้ำมากกว่า 8 แก้วต่อวัน


ซอนเยจิน (Son YeJin)

นักแสดงหญิงที่ทำสาวๆ หลายคนอิจฉากันหนักมากในตอนนี้ เธอมีวิธีล้างหน้าด้วยการใช้น้ำเย็นผสมเลมอนสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง และหลังล้างหน้าด้วยน้ำเลมอนแล้วก็จะใช้ผ้าขนหนูอบไอน้ำอุ่นๆ มาปิดหน้าอีก 1 นาที เพื่อเป็นการเปิดรูขุมขน จากนั้นจะนวดหน้าตั้งแต่หน้าผากลงมาถึงคาง หลังนวดเสร็จก็เช็ดหน้าอีกครั้งด้วยน้ำผสมเลมอนค่ะ


ซงฮเยคโย (Song Hye Kyo)

นักแสดงหญิงตัวท็อปของวงการ เจ้าของหัวใจบิ๊กบอส หรือซงจุงกิ มีเคล็ดลับการล้างหน้าสุดจะง่ายก็คือ เธอมักจะล้างหน้าด้วยน้ำเย็น เพื่อกระชับรูขุมขนอยู่เสมอ และบางครั้งยังใช้น้ำนมล้างหน้าเพื่อให้ผิวหน้านุ่มละมุนเหมือนแก้มเด็กอีกด้วย


ซอเยจี (Seo Ye Ji)

นักแสดงสาวเจ้าของภาพลักษณ์ใสบริสุทธิ์บอกว่าเคล็ดลับความงามของเธอนั้นคือ การล้างหน้า ไม่ว่าเธอจะกลับบ้านมาแบบเหนื่อยแค่ไหน ก็จะต้องล้างหน้าก่อนเข้านอนเสมอ หลังจากนั้นก็จะใช้น้ำมันดอกคามีเลียทาที่ผิวหน้า เพราะน้ำมันดอกคามีเลียจะบำรุงให้ผิวนุ่มและได้ลุคดิวอี้ใสๆ


พัคโบรัม (Park Bo Ram)

นักร้องสาวเสียงสวยที่เคยได้รับความสนใจเป็นอย่างมากในเรื่องของการลดน้ำหนักได้ถึง 32 กิโลกรัม! ได้แบ่งปันเคล็ดลับการล้างหน้าของเธอว่า เธอนั้นจะใช้น้ำข้าวล้างหน้าอย่างน้อย 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ เพื่อให้ผิวดูอ่อนเยาว์ขึ้น


จวนจีฮุน (Jun Ji Hyun)

ปิดท้ายด้วยนักแสดงหญิงสายฮาตัวแม่ของวงการ จะกี่ปีก็สวย(ธรรมชาติ)ไม่เคยเปลี่ยน ซึ่งสิ่งที่เธอเน้นที่สุดคือ การล้างหน้าให้สะอาด โดยจะใช้น้ำอุ่นล้างหน้าก่อนตามด้วยโฟม และปิดท้ายด้วยการล้างหน้าด้วยน้ำเย็น เพื่อช่วยกระชับรูขุมขน จากนั้นนวดใบหน้าโดยใช้ปลายนิ้วมือแตะเพียงเบาๆ เท่านั้น

 

เป็นไงคะ แต่ละคนมาพร้อมเคล็ดลับการล้างหน้าที่ไม่ธรรมดาในแบบฉบับของตัวเอง นอกจากสาวๆ จะนำเคล็ดลับจากพวกเธอไปใช้แล้ว เราขอแนะนำไอเท็มล้างหน้าที่ช่วยให้ผิวสะอาด ดูฟูอิ่มน้ำแบบสาวเกาหลี ที่มีสารสกัดธรรมชาติจากประเทศเกาหลี! และผลิตจากโรงงานชั้นนำในประเทศเกาหลีอย่าง SOJO 3 in 1 Happy Face Form Wash สกัดจากแพลงก์ตอนท้องทะเลเกาะเชจูถึง 5 ชนิด ประสิทธิภาพของสารสกัดจากแพลงก์ตอนสามารถให้พลังงานแก่ผิวได้ถึง 40% ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิวได้ 54% ภายใน 2 วัน ใช้แล้วผิวจะดูขาวใส อิ่มน้ำ หน้าเด็ก และนุ่มเด้งเหมือนสาวเกาหลี คนผิวบางก็ใช้ได้เพราะไร้สารอันตรายทุกชนิด ซึ่งนอกจากช่วยล้างหน้าแล้วยังสามารถ การทำความสะอาดเครื่องสำอาง + ล้างหน้าแบบดีท็อกซ์ผิว + บำรุงผิวแบบล้ำลึก ได้ภายในขวดเดียว ใครอยากมีผิวสวยแบบสาวเกาหลี แนะนำให้ใช้ตัวนี้พร้อมกับทำตามเคล็ดลับของดาราและไอดอลเกาหลีกันดูนะคะ รับรองมัดใจโอป้าอยู่หมัด! สามารถดูรายละเอียดและสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ www.sojothailand.com หรือติดต่อ Line id: @sojothailand

Powered by MakeWebEasy.com