มีแฟนบอกแฟน! เคล็ดลับความหล่อใสทะลุจอของเหล่าโอป้าคนดัง

Last updated: 2018-05-31  |  1335 จำนวนผู้เข้าชม  | 

มีแฟนบอกแฟน! เคล็ดลับความหล่อใสทะลุจอของเหล่าโอป้าคนดัง


Henry Lau (อดีตสมาชิกวง Super Junior M)

หนุ่มไต้หวันที่มีผิวอ่อนเยาว์และดูสุขภาพดีได้เปิดเผยความลับผิวใสของเขาว่า เขาชอบดื่มชาอุ่นๆ ทุกเช้าหนึ่งถ้วยหลังตื่นนอนทันทีและทำแบบนี้ทุกวัน

Jaejoong (JYJ)

หนุ่มผิวขาวราวหยวกกล้วยคนนี้ เขามีผิวที่ค่อนข้างบอบบางและแพ้ง่าย ทำให้การดูแลผิวของตัวเองแตกต่างจากคนอื่น โดยแจจุงจะไม่ใช้คลีนเซอร์ใดๆ ในการล้างหน้าหากไม่จำเป็น แต่จะใช้วิธีล้างหน้าด้วยน้ำเปล่าแทนค่ะ

Baro (วง B1A4)

หนุ่มคนนี้เน้นการดูแลผิวจากภายในด้วยการทาน โดยที่เขาจะไม่ทานอาหารที่มีน้ำมันเยอะ เพราะจะทำให้เกิดสิวนั่นเอง

Sungyeol (วง INFINITE)

เคล็ดลับความหล่อของไอดอลและนักแสดงหนุ่มคนนี้ก็คือ การทานผักกาดหอมเพื่อให้ผิวดูมีสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอกค่ะ

Song Joong Ki (นักแสดง)

เจ้าของใบหน้าน่ารัก ผิวหน้าใสดุจน้ำนม และ...มีเจ้าของหัวใจอย่างสาวรุ่นพี่หน้าใส ซง ฮเยคโย เผยเคล็ดลับผิวขาวของตัวเองว่า เขามักจะล้างหน้าด้วยน้ำนมทุกคืนก่อนนอน เพื่อให้ผิวหน้านุ่มชุ่มชื้นค่ะ

Eunwoo (วง ASTRO)

เจ้าของใบหน้าหล่อน่ารักและรอยยิ้มพิฆาตนูนา เขาใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าหลายอย่างแต่ต้องมีส่วนผสมของน้ำ ไม่ว่าจะเป็นสเปรย์ คลีนเซอร์ โทนเนอร์ ครีม เพราะผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของน้ำจะทำให้ผิวหน้าไม่แห้งค่ะ

V (วง BTS)

หนึ่งในกลุ่มไอดอลที่โด่งดังในเวทีระดับโลกบอกว่า เวลาที่เขาขึ้นเครื่องบิน เขาจะมาสก์หน้าแบบเร่งด่วนด้วยวิธีที่สะดวกสุดๆ โดยการจุ่มสำลีไว้ในโทนเนอร์ ก่อนจะนำมาแปะบนหน้าและทาหน้าด้วยโลชั่นมากกว่าปกติ 2 เท่า!

Lee Min Ho (นักแสดง)

นักแสดงหนุ่มขวัญใจสาวทั่วเอเชียคนนี้บอกว่าตอนเด็กๆ เขาไม่เคยสนใจการดูแลตัวเองเลย ใช้แค่สบู่ในการล้างหน้า ฟอกตัว และสระผมไปพร้อมกัน แต่พอโตขึ้นและมีชื่อเสียงขึ้น เขาก็ให้ความสำคัญกับการดูแลผิวให้ถูกวิธีมากขึ้น เขาให้ความสำคัญกับการล้างหน้า 2 ครั้งต่อวัน โดยเฉพาะเวลาก่อนนอน


หนุ่มๆ แต่ละคนก็มีเคล็ดลับดูแลผิวต่างกันไป แต่ที่เหมือนกันแทบจะทุกคนก็คือ พวกเขาไม่ใช้ผลิตภัณฑ์หลายตัว (ตามสไตล์ผู้ชายแมนๆ ลุยๆ) ใครเป็นแบบนี้ ต้องลองตัวนี้เลยค่ะ SOJO 3in1 Happy Face Foam Wash นวัตกรรมโฟมล้างหน้าทรงประสิทธิภาพที่คุณผู้ชายก็ใช้ได้ หรือสาวๆ คนไหนอยากแบ่งปันผิวออร่าให้หนุ่มใกล้ตัวก็สามารถทำได้เช่นกัน เพราะหนุ่มๆ ส่วนใหญ่ไม่ชอบใช้ผลิตภัณฑ์หลายตัวให้ยุ่งยาก ดังนั้น SOJO 3in1 Happy Face Foam Wash จึงตอบโจทย์อย่างที่สุด เพราะขวดเดียวทำได้ทั้ง ล้างทำความสะอาดเครื่องสำอาง + ล้างหน้าแบบดีท็อกซ์ผิว + บำรุงผิวแบบล้ำลึก และทั้ง 3 ขั้นตอนนี้สามารถทำได้ภายในการล้างหน้าเพียงครั้งเดียว แค่นี้ก็โชว์หน้าใสกระชากใจสาวได้แล้ว! หนุ่มผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ค่ะ ไอเท็มใช้สะดวก รวดเร็ว สามารถดูรายละเอียดและสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ www.sojothailand.com หรือติดต่อ Line id: @sojothailand

Powered by MakeWebEasy.com