“ทับทิมญี่ปุ่น” ลดอายุใบหน้าให้ดูเด็กกว่าอายุจริงแบบไม่ต้องไปไกลและไม่เจ็บตัว!

Last updated: 2018-05-31  |  1010 จำนวนผู้เข้าชม  | 

 “ทับทิมญี่ปุ่น” ลดอายุใบหน้าให้ดูเด็กกว่าอายุจริงแบบไม่ต้องไปไกลและไม่เจ็บตัว!

ทำไมต้องทับทิมญี่ปุ่น?

ด้วยความที่ทับทิมเป็นผลไม้ที่ชอบอากาศหนาวเป็นพิเศษ ยิ่งหนาวมากเท่าไหร่ เนื้อทับทิมก็จะยิ่งมีสีแดงเข้มมากขึ้นเท่านั้น และยิ่งสีแดงสดก็ยิ่งดีต่อผิวพรรณ นี่จึงเป็นเหตุผลทำให้ทับทิมที่เติบโตในประเทศญี่ปุ่นท่ามกลางสภาพอากาศที่เหมาะสม ผ่านการดูแลอย่างพิถีพิถัน เป็นทับทิมที่ดีต่อผิวพรรณของเรามากที่สุด ซึ่งสารสกัดธรรมชาติจากทับทิมที่ดีต้องได้มาจากส่วนผสมทั้งเปลือก เนื้อ และเมล็ด เพราะ 3 ส่วนนี้มีสารบำรุงที่แตกต่างกัน ซึ่งมีคุณสมบัติในการ...


ฟื้นฟูและผลัดเซลล์ผิว

ยับยั้งกระบวนการแก่ชราของร่างกาย

ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยทั้ง 7 ประการ

บำรุงผิวอ่อนนุ่มชุ่มชื้นน่าสัมผัสเหมือนผิวเด็ก

ผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใส

กระชับรูขุมขน

ลดความมันส่วนเกิน

ลดการเกิดจุดด่างดำ

ปกป้องผิวจากมลพิษ

ป้องกันการเกิดสิวใหม่

ปรับความสมดุลค่า pH ของผิว

ดีท็อกซ์ผิวจากการตกค้างของสารพิษโลหะหนักต่างๆ

 


และเพราะประโยชน์มากมายในเรื่องผิวพรรณ ปัจจุบันจึงมีเครื่องสำอางและสกินแคร์หลายชนิดที่นำทับทิมไปเป็นส่วนประกอบ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือโฟมล้างหน้า...

SOJO 3 in 1 Happy Face Form Wash นวัตกรรมใหม่ของโฟมล้างหน้าเนื้อมูส คัดสรรคุณค่าจากธรรมชาติด้วยสารสกัดจากผลทับทิมญี่ปุ่น ที่เติบโตในภูมิอากาศหนาวเย็นและบริสุทธิ์ ทำให้สารสกัดที่ได้สามารถต่อต้านริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ หลังใช้อย่างต่อเนื่องจะสัมผัสได้ว่าร่องรอยลึกต่างๆ บนผิวหน้าดูลดเลือนลง นอกจากนี้เนื้อโฟมยังมีความละเอียด ไม่บาดหรือทำร้ายผิวให้อ่อนแอลงอีกด้วย นอกจากสารสกัดจากผลทับทิมญี่ปุ่นแล้ว เนื้อโฟมยังผสานเข้ากับสารสกัดเลอค่าของแพลงก์ตอน 5 ชนิดจากท้องทะเลเกาะเชจู จึงเพิ่มประสิทธิภาพการทำความสะอาดและบำรุงผิวได้ขั้นสุด ขวดเดียวสามารถทำความสะอาดเครื่องสำอาง + ล้างหน้าดีท็อกซ์ผิว + บำรุงผิวแบบล้ำลึก ผลิตภัณฑ์ดีต่อผิวที่ควรมีในครอบครอง สาวๆ สามารถดูรายละเอียดและสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ www.sojothailand.com หรือติดต่อ Line id: @sojothailand

Powered by MakeWebEasy.com