ไม่ต้องกลัวนก! 5 สิ่งที่ผู้ชายหลงรักมากกว่าหน้าตา!!!

Last updated: 2018-06-20  |  2498 จำนวนผู้เข้าชม  | 

ไม่ต้องกลัวนก! 5 สิ่งที่ผู้ชายหลงรักมากกว่าหน้าตา!!!


มีความมั่นใจในตัวเอง

คนมั่นใจทำอะไรก็ดูดี จงเป็นตัวของตัวเอง มีความมั่นใจแต่ไม่แข็งกร้าว แต่อย่าให้ถึงขั้นหลงตัวเองนะคะ เพราะผู้ชายส่วนใหญ่จะเห็นคุณค่าของผู้หญิงที่มั่นใจและเห็นค่าในตัวเอง พวกเขาจะรู้สึกดีมากกว่าเมื่อเจอกับผู้หญิงแบบนี้


จิตใจดี มีน้ำใจ

ผู้หญิงจิตใจดี ใส่ใจ มีความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ ผู้หญิงด้วยกันยังชอบ แล้วนับประสาอะไรกับผู้ชายล่ะคะ ฉะนั้น อย่าลืมใส่ใจรายละเอียดของเขาบ้างถึงจะเป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ เพราะแม้หน้าตาจะเป็นตัวดึงดูดให้เข้าหา แต่สุดท้ายแล้วจิตใจที่ดีงามก็มัดใจผู้ชายได้มากกว่าอยู่ดี


อารมณ์ดี ร่าเริงสดใส

ควรมีมุมขำๆ บ้าง ยอมปล่อยมุมโก๊ะๆ เปิ่นๆ ของตัวเองให้เขาเห็นบ้าง ไม่มีผู้ชายคนไหนอยากมีแฟนที่ไร้อารมณ์ขัน ใช้แต่อารมณ์หรอกค่ะ ใครก็อยากเจอกับคนที่ทำให้มีความสุข อยู่ด้วยแล้วทำให้โลกสดใสมีสีสัน ทำให้เขายิ้มได้ทั้งนั้น


หน้าที่การงานมั่นคง

ฉลาด รักงาน มีความสุขกับงานที่ทำ ทำให้เขามองเห็นอนาคตที่จะสร้างครอบครัวด้วยได้ เพราะบางครั้งผู้ชายก็มีโมเมนต์อ่อนแอ เราจึงต้องสามารถเป็นแรงผลักดันให้เขาได้ ไม่ใช่เป็น “ภาระ” ของเขา และริจะเป็นผู้หญิงเก่งก็ต้องรู้จักฟัง เก่งอย่างมีเหตุผล ไม่อย่างนั้นจากผู้หญิงเก่งจะกลายเป็นผู้หญิงน่ากลัวไปได้


มีเสน่ห์น่ามอง

น่ามองแบบที่เป็นตัวเอง คือดูไม่เฟค ไม่พยายามมาก แม้ไม่สวยมากแต่ก็ละสายตาไปไม่ได้ ซึ่งอาจเกิดขึ้นได้จากหลายองค์ประกอบทั้งคำพูด น้ำเสียง กิริยาท่าทาง การแต่งตัว ทรงผม ดวงตา รอยยิ้ม และส่วนหนึ่งมาจากผิวหน้าของเรานี่แหละค่ะ ถ้าใบหน้าสะอาดใส ไร้สิว เรียบเนียน จนออร่าไปเตะตาผู้ชายเข้า ยังไงเขาก็ต้องคอยชำเลืองมอง ดังนั้น มาดูแลผิวหน้าให้ขาวใสฉ่ำน้ำ ดูมีออร่าแบบสาวเกาหลีกันด้วยโฟมล้างหน้าที่ผลิตจากโรงงานชั้นนำในประเทศเกาหลีอย่าง SOJO 3in1 Happy Face Foam Wash โฟมล้างหน้าเนื้อมูสแบบ 3in1 ที่สามารถทำได้ทั้ง ล้างเครื่องสำอาง+ล้างหน้าแบบดีท็อกซ์+บำรุงผิวล้ำลึก สวยจบครบในขวดเดียว ด้วยสารสกัดจาก แพลงก์ตอนทะเลเกาะเชจู 5 ชนิด สามารถกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนได้มากถึง 54%  ตัวการหลักที่จะช่วยให้ผิวของเราขาวใสออร่ากระจาย ช่วยรักษาค่า p.H 5.5 บนผิวหน้าของคุณอย่างอ่อนโยน ผิวแพ้ง่าย หน้าเป็นสิว ก็ใช้ได้ค่ะ คุณภาพระดับเคาน์เตอร์แบรนด์ในราคาขวดละ 490 บาทเท่านั้น (120 ml) หนึ่งขวดใช้ได้นาน 1-2 เดือน สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.sojothailand.com หรือสอบถามทาง Line id: @sojothailand


Powered by MakeWebEasy.com